Trang chủ Tạp chí “Gấu” kiểm soát thị trường Ethereum

“Gấu” kiểm soát thị trường Ethereum

lúc 19:00
Táng lên
“Gấu” kiểm soát thị trường Ethereum
Đánh giá

Ether in Bears' Hands

Ether đã làm rất tốt trong vài ngày qua, nhưng bây giờ nó lại giảm, giao dịch quanh mức $646 sau khi đạt mức cao nhất trong 6 tuần là $712,43. Trong phiên giao dịch cuối cùng, Ether đã xác nhận ít nhất hai đường xu hướng tăng là $665 và $675. Hai mức này đã được kiểm định và phá vỡ thành công trong ngày hôm nay. Mặc dù Ether đã có một số cơ hội tốt để phục hồi trên mức $700 nhưng bây giờ điều này khá nghi ngờ.

Phe bò nhanh chóng từ bỏ mức hỗ trợ $665 hôm nay và bây giờ họ cần đẩy giá trở lại mức $700. Đây sẽ là cơ hội duy nhất để đạt mức cao $712 một lần nữa.

Nhìn chung, bất kỳ mức giá nào trên $675 sẽ giúp Ether phục hồi, trong khi bất kỳ mức giá nào dưới mức đó sẽ làm cho nó tiếp tục giảm. $675 thực sự là mức kháng cự hiện tại, trong khi $712 là một mức kháng cự khác. $644 là hỗ trợ chính, với mức hỗ trợ dài hạn là $574. Chỉ số MACD tiếp tục tăng và đang trong giai đoạn tích cực, đồng thời phát ra tín hiệu mua. Trái lại, chỉ báo Stochastic đưa ra một tín hiệu bán mặc dù cũng đang ở trong khu vực tích cực.

Không có quá nhiều tin tức về Ether trong vài ngày qua. Điều đáng chú ý là vụ hack MyEtherWalet, một trong những ví tiền điện tử phổ biến nhất hiện có. Các hacker đã lấy trộm 215 coin, tương đương $150.000. Cách thức rất đơn giản: những tên trộm đã tấn công máy chủ DNS và sau đó chuyển người dùng đến một trang web lừa đảo. Vấn đề đã nhanh chóng được phát hiện và giải quyết, nhưng thực tế là các ví điện tử vẫn còn rất nhạy cảm với các cuộc tấn công của hacker.

Trong khi đó, Viện Công nghệ Massachusetts gần đây đã xuất bản một bài báo trong đó các nhà khoa học đã phân tích ba cách “giết chết” Bitcoin. Việc đầu tiên là tạo ra một đồng tiền dựa trên ngân hàng trung ương toàn cầu gọi là Fedcoin với suy nghĩ rằng trong tương lai nó có thể loại bỏ tất cả các loại tiền mật mã khác, bao gồm cả BTC. Ngân hàng Canada thực sự đã đi theo cách này một thời gian trước đây, bằng cách xây dựng một mạng lưới tiền mật mã dựa trên Ethereum. Cách thứ hai là tạo ra một loại tiền mật mã mới dựa trên các mạng xã hội lớn nhất hiện có, có thể cho phép đẩy BTC ra khỏi thị trường khi mà số lượng người dùng mạng xã hội rất lớn. Cuối cùng, cách thứ ba là phát hành một số lượng lớn các loại tiền mật mã, mỗi loại được thiết kế cho một mục đích cụ thể. Điều này cũng có thể ảnh hưởng rất lớn đến 10 altcoin hàng đầu.

Dù sao thì thị trường tiền mật mã vẫn cần được theo dõi chặt chẽ vì mức độ ẩn danh cao và thiếu (hoặc không) có những quy định.

Theo: TapChiBitcoin.vn/hacked.com

“Gấu” kiểm soát thị trường Ethereum
Đánh giá

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT