Trang chủ Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Các Sàn Khác Gemini ra mắt sản phẩm lưu ký với 18 loại tiền điện...

Gemini ra mắt sản phẩm lưu ký với 18 loại tiền điện tử

lúc 18:00
SHARE

Sàn giao dịch Gemini đang tung ra một giải pháp lưu ký cấp thể chế, theo một thông báo hôm thứ ba.

Thông qua Gemini Trust Company, tổ chức quản lý được Bộ Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) giám sát chặt chẽ, sàn giao dịch được Winklevoss hỗ trợ, hiện đã cung cấp Gemini Custody, một nền tảng cho phép khách hàng giao dịch tài sản ngay lập tức bằng cách cung cấp tín dụng cho họ.

Trước đây, khách hàng sẽ phải chờ hơn một ngày để truy cập và giao dịch tài sản. Khách hàng của Gemini sẽ có thể giao dịch các tài sản được hold offline mà không cần chờ đợi để truy cập chúng bằng hệ thống mới.

Theo bản phát hành, khách hàng có thể thiết lập white list, đảm bảo việc hold tiền điện tử của họ chỉ có thể được rút về một số địa chỉ nhất định; cấp quyền truy cập cho kiểm toán viên để xác nhận số dư và hoạt động; đồng thời thiết lập các tài khoản phụ khác nhau với các mức độ cho phép khác nhau khi cần thiết.

Trong một tuyên bố, giám đốc điều hành Gemini, Jeanine Hightower-Sellitto, cho biết Gemini Custody là một giải pháp có nguồn gốc từ tiền điện tử, cung cấp cả tính năng bảo mật và thanh khoản cho khách hàng.

Cô tiếp tục:

“Các tổ chức đầu tư của thế giới đã chứng minh một nhu cầu rõ ràng và ngày càng tăng đối với tiền điện tử, nhưng họ lại gặp khó khăn trong việc tìm một giải pháp để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quản lý và bảo mật phức tạp.”

Là một phần trong nỗ lực bảo mật của mình, Gemini Custody còn cho phép lưu trữ ngoại tuyến đa chữ ký.

Tổ chức giám sát, từng hỗ trợ Bitcoin, Bitcoin Cash, Ether, Litecoin và Zcash, hiện đang hỗ trợ cho 0z, token REP của Augur, basic attention token (BAT), bread (BRD), DAI, maker, token MANA, enjin, flexacoin, Gemini Dollar, token của Kyber Network, token của Loom Network và OmiseGo.

Gemini có kế hoạch thêm hỗ trợ cho các loại crypto khác.

Trong khi nhiều token ERC-20 mới không được phê duyệt rõ ràng thông qua NYDFS, cơ quan quản lý tài chính của New York đã phê duyệt Gemini, Nustody và Issuance Framework, theo phát ngôn viên. Các token ERC-20 đang được thêm vào theo khuôn khổ.

Ra mắt thứ ba chỉ là động thái mới nhất trong nỗ lực của Gemini để cung cấp dịch vụ theo quy định cho các tổ chức.

Sàn giao dịch đã thông báo vào đầu tháng 7 rằng họ sẽ nộp đơn xin giấy phép đại lý môi giới đến Cơ quan quản lý tài chính (FINRA), tổ chức tự quản lý giám sát các đại lý chứng khoán ở Mỹ nên Gemini có được sự chấp thuận của đại lý môi giới, sau đó sàn sẽ có thể trở thành một hệ thống giao dịch thay thế, cho phép nó cung cấp chứng khoán kỹ thuật số cho các trader được chấp thuận.

Kim Tuyến

Tạp Chí Bitcoin | Coindesk

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT