Trang chủ Phân tích kỹ thuật Giá Bitcoin bị mắc kẹt trong phạm vi giao dịch Make-or-Break quan...

Giá Bitcoin bị mắc kẹt trong phạm vi giao dịch Make-or-Break quan trọng

lúc 22:00
Táng lên

Bitcoin (BTC) bị kẹt trong một phạm vi giao dịch quan trọng được xác định bởi đường trung bình động đơn giản 200 tuần và đường trung bình động theo cấp số nhân 200 tuần, hiện ở mức tương ứng là $ 3,404 và $ 4,106.

Tiền điện tử cần một sự bứt phá trên cạnh trên cần thiết để xác nhận sự đảo chiều tăng dài hạn. Ngược lại, một động thái phá vỡ xuống dưới giới hạn dưới của phạm vi có thể hồi sinh thị trường gấu.

Giá đã giảm xuống dưới đường EMA 200 tuần trong tuần thứ ba của tháng 11, củng cố quan điểm giảm giá được đưa ra bởi sự vi phạm khối lượng cao của mức hỗ trợ quan trọng tại $ 6,000 vào ngày 14/11.

Tuy nhiên, đợt bán tháo tiếp theo đã kiệt sức vào giữa tháng 12 với giá tăng từ SMA, sau đó nằm gần $ 3,100. Đáng chú ý, mức trung bình đó đã phục vụ như là sự hỗ trợ mạnh mẽ ít nhất ba lần trong ba tháng qua.

Tuy nhiên, cho đến nay, sự kiệt sức của người bán đã không tạo ra áp lực mua mạnh, như một điều hiển nhiên từ sự thất bại lặp đi lặp lại của Bitcoin khi vượt lên trên EMA trong 13 tuần qua.

Với giá bị kẹt giữa các MA chính, triển vọng ngay lập tức của Bitcoin theo biểu đồ hàng tuần là không rõ rệt. Tiền điện tử thống trị hiện đang giao dịch ở mức $ 3,850 trên Bitstamp, đại diện cho mức giảm 0.4% trên cơ sở 24 giờ.

Biểu đồ Bitcoin hàng tuần

Trên biểu đồ hàng tuần, BTC đã chứng kiến ​​sự phục hồi sau khi bảo vệ mức hỗ trợ SMA 200 tuần vào giữa tháng 12 và đầu tháng 2. Tuy nhiên, trong cả hai trường hợp, việc bật lại không thành công để đảm bảo mức đóng cửa trên đường EMA 200 tuần.

Với một số chỉ số hàng tuần hiện báo cáo các dấu hiệu đảo chiều sớm, xác suất Bitcoin xác nhận thay đổi xu hướng giảm giá với mức đóng cửa hàng tuần (Chủ nhật, UTC) trên đường EMA 200 tuần ở mức $ 4,106 có vẻ cao.

Điều đó có thể mở đường cho mức tăng cao hơn trên $ 4,236 (mức cao trong ngày 24/12) và tăng lên $ 5,000.

Biểu đồ Bitcoin hàng ngày

Tỷ lệ BTC thách thức cạnh dưới của phạm vi giao dịch sẽ tăng nếu giá tìm thấy sự chấp nhận dưới $ 3,658, làm mất hiệu lực của nến Doji đuôi dài tăng được tạo ra vào ngày 27/02.

Việc đóng cửa hàng tuần dưới SMA 200 tuần ở mức $ 3,404 có thể mang lại sự bán tháo cho các mức dưới $ 3,000.

Lilly

Theo Coindesk

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT