Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin Cash (BCH) Giá Bitcoin Cash: Đừng tin các cuộc biểu tình bắt đầu trên...

Giá Bitcoin Cash: Đừng tin các cuộc biểu tình bắt đầu trên Crypto Twitter

lúc 13:00
SHARE

Giá Bitcoin Cash (BCH) tăng mạnh vào thứ Hai và thứ Ba khi một chiến dịch truyền thông xã hội gây áp lực cho các sàn giao dịch tiền điện tử để delist đối thủ hàng đầu của nó đã đạt được đà.

BCH chạm mức cao tuyệt vời | nguồn: Coinmarketcap.com

Đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ tư đã thiết lập mức cao trong ngày ở mức $ 332 vào thứ Hai.

Không có gì đáng ngạc nhiên, BCH đã chứng minh một quỹ đạo nghịch đảo với Bitcoin SV (BSV). Khi một số sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tuyên bố rằng họ sẽ hủy bỏ loại tiền điện tử gây tranh cãi này, giá BSV đã giảm 23%. Đồng thời, giá BCH tăng hơn 10% so với đồng đô la.

Một lý thuyết đơn giản cho rằng các trader tiền điện tử đã bán BSV để chuyển sang BCH, và tâm lý truyền thông xã hội dường như đã là nguồn gốc của điều đó. Trên các sàn giao dịch, cả hai loại tiền điện tử đều trải qua khối lượng lớn so với Tether (USDT), điều này có thể chỉ ra rằng tiền đang chuyển từ cái này sang cái khác.

OKEx có trụ sở tại Hồng Kông, từ chối delist BSV, là nền tảng giao dịch hàng đầu cho cả BSV và BCH. Sàn giao dịch tiền điện tử đã lưu trữ gần 8.9% tổng khối lượng BSV. Nó cũng lưu trữ 10% của tổng khối lượng BCH. Điều đó chứng tỏ rằng cả hai tài sản đều có chung mối quan hệ nghịch đảo về mặt hành động giá.

Cuộc biểu tình được thúc đẩy bởi Twitter này sẽ không tồn tại lâu

Mối tương quan nhỏ đã không thể đánh lừa các nhà đầu cơ khi tin rằng Bitcoin Cash sẽ tiếp tục tàn phá đối thủ của nó. Trader hướng đến lợi nhuận trung bình với tùy chọn giao dịch BSV có thể sẽ mua các mức giảm và chờ đợi cho đến khi chiến dịch #DelistBSV kết thúc và thị trường ổn định.

Đồng thời, xu hướng tăng giá Bitcoin Cash thiếu sự hỗ trợ kỹ thuật và yếu tố cơ bản mạnh mẽ, cho rằng nó chỉ đơn thuần là sự cuồng loạn chống lại BSV.

Người hậu thuẫn chính Roger Ver đã cố gắng hết mình để thổi bùng những ngọn lửa của cuộc cãi vã, thách thức Craig Wright. Đó là một chiến thuật chính trị: thiết lập BCH là đối thủ duy nhất của BSV và sau đó kích thích các trader để họ phát triển một vòng kết nối cảm xúc với tiền điện tử.

Bitcoin Cash có thể gặp một số khó khăn khi SBI Virtual Currencies, một sàn giao dịch tiền điện tử được quy định tại Tokyo, đã đi ngược lại xu hướng #DelistBSV, loại bỏ BCH ra khỏi nền tảng của họ.

Nói chung, cuộc biểu tình BCH gần đây không phải là kết quả cuối cùng trong cuộc nội chiến BCH/ BSV đang diễn ra. Các trader hàng ngày đủ thông minh để điều khiển máy bơm – cũng như bãi rác tiềm năng. Cuối cùng, đây chỉ là một trong những gợn sóng nhỏ trong thị trường tiền điện tử.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT