Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Giá Bitcoin có thể giảm về mức $ 4.200 khi ngưỡng hỗ...

Giá Bitcoin có thể giảm về mức $ 4.200 khi ngưỡng hỗ trợ tâm lý $ 6.000 đã bị mất

lúc 09:30
SHARE

Trong vài ngày qua, Bitcoin đã thành công trong việc giữ giá trên mức 6.000 đô la, khi nó đã có 20 cây nến 4 giờ liên tiếp đóng cửa trên ngưỡng tâm lý này.

Nhưng, cây nến 4 h gần đây đã đóng cửa dưới mức hỗ trợ này, củng cố sự đảo ngược của BTC từ 7.000 đô la.

Các nhà phân tích hiện đang cho rằng giá Bitcoin có thể giảm xuống mức thấp gần đây, sau khi đánh mất ngưỡng hỗ trợ này tâm lý này.

Hiệu suất của S & P 500 có thể khiến Bitcoin giảm xuống thấp hơn

Trader Crypto Cactus gần đây đã lưu ý rằng, việc Bitcoin di chuyển xuống dưới mức hỗ trợ 6.000 đô la có thể sẽ dẫn đến sự sụt giảm trở lại vùng giá giao dịch vào tuần trước, trong khoảng từ 5.000 đến khoảng 5.500 đô la. Biểu đồ của ông nói về hành động giá sơ bộ của Bitcoin trong vài ngày tới, cho thấy Bitcoin sẽ giảm xuống còn 5.000 đô la, sau khi mất ngưỡng hỗ trợ quan trọng là 6.000 đô la.

 Cũng có một lo ngại rằng, sự sụp đổ hơn nữa của chỉ số S & P 500 và Dow Jones, cùng với các chỉ số và tài sản khác trên thế giới, sẽ đẩy tiền điện tử xuống thấp hơn khi mối tương quan giữa BTC và thị trường toàn cầu vẫn còn mạnh mẽ.

Bitcoin đang thiết lập để giảm xuống $ 4.200

Nhà phân tích nổi tiếng TraderXO nói rằng Bitcoin có thể tăng trở lại mức $ 6.500 trong thời gian ngắn, trước khi gây ra áp lực bán diễn ra và khiến nó giảm mạnh xuống $ 4.200.

“Cập nhật thiết lập short (tương tự như những gì tôi đã chia sẻ vào ngày hôm qua). Giá sẽ kiểm tra lại đường trend-line tăng và mức cao trong tuần trước khi giảm xuống. Các mủi tên màu xanh là các điểm mà tôi sẽ bắt đầu vị trí short của mình.

Vẫn còn những lý do để Bullish

Mặc dù các nhà phân tích đang cho rằng giá sẽ giảm sâu hơn nữa, nhưng có một số lý do để tăng giá cho Bitcoin.

Tạp chí Bitcoin phát hiện ra rằng Bitcoin đã chạm đến band dưới của chỉ báo Bollinger Band (BB) khung 4 giờ, báo hiệu rằng giá có thể bật trở lại. Mặc dù không chắc chắn đến 100%, nhưng lần chạm trước đó đã dẫn đến sự tăng giá của BTC, như có thể thấy trong biểu đồ dưới đây.

bitcoin-giam-xuong-4200-dola

Trên thực tế, khi BTC giảm xuống mức thấp 6.400 đô la vào giữa tháng 12, nó đã chạm đến band dưới của chỉ báo Bollinger Band và sau đó giá đã tăng lên 10% ngay sau đó. Và chỉ một hoặc hai tuần sau đó, giá đã làm điều tương tự khị phản ứng với band dưới của chỉ báo BB bằng cách tăng 10%.

Vì BTC hiện đang giảm xuống dưới mức kỹ thuật này (dữ liệu từ TradingView), một hành động giá giảm thấp hơn trong vài giờ hoặc ngày tiếp theo là có thể, nhưng nó sẽ được theo sau bởi một đợt tăng mạnh, điều này đã được chứng mình khi chúng ta xem xét lại các dữ kiện trong lịch sử.

Hơn nữa, khi chúng ta quan sát hành động giá của Bitcoin từ ngày 7 tháng 3 đến hôm nay, thì giống như nó đang tạo ra một mô hình theo sách giao khoa thể hiện rằng giá đã chạm đáy.

Xu hướng giảm dần được theo sau bởi một đợt giảm giá mạnh, sự hợp nhất được hình thành ở vùng thấp, một cuộc biểu tình breakout lên trên đường xu hướng được hình thành trong giai đoạn đầu tiên, và giá quay trở lại đường xu hướng để xác nhận nó là hỗ trợ.

bitcoin-giam-xuong-4200-dola

bitcoin-giam-xuong-4200-dola

Tất nhiên, không có gì đảm bảo hành động giá Bitcoin sẽ di chuyển theo mô hình sách giáo khoa này. Nhưng nó đang lấp léo lên cơ hội cho phe bò.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT