Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Giá Bitcoin có thể giảm xuống $ 6,100 trong khi vẫn duy...

Giá Bitcoin có thể giảm xuống $ 6,100 trong khi vẫn duy trì parabol

lúc 20:00
SHARE

Gia Bitcoin

Bitcoin, áp lực giảm giá gần đây hiện đã gửi giá của nó xuống dưới 10.000 đô la, dường như đã đánh dấu sự kết thúc của thời gian dài của đà tăng mà BTC đã trải qua trong vài tuần qua.

Quan trọng hơn, sự sụt giảm gần đây đã khiến nhiều nhà phân tích tin rằng tiền điện tử đã vi phạm sự hình thành parabol mà nó đã hình thành trong vài tháng qua, nhưng một nhà giao dịch nổi tiếng hiện đang lưu ý rằng BTC có thể giảm xuống còn 6,100 đô la và vẫn duy trì hình thành parabol.

Bitcoin lao dốc gần 10% khi gấu kiểm soát

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch gần 9,800 đô la, giảm đáng kể so với mức cao gần đây là 10,600 đô la.

Việc chuyển đổi gần đây của BTC sang khu vực giá bốn con số đã xuất hiện lần đầu tiên vào cuối tháng 6 khi tiền điện tử không thể di chuyển quyết định vượt qua mức cao nhất năm 2019 là $ 13,800, điều này chứng tỏ mức kháng cự mạnh đã gây ra đợt bán tháo gần đây.

Mặc dù mức giảm dưới 10,000 đô la chắc chắn là tiêu cực đối với phe bò Bitcoin, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là tiền điện tử vẫn giao dịch tăng đáng kể trong khoảng thời gian ba tháng, vì hiện tại nó đã tăng từ mức thấp 5,000 đô la, được thiết lập vào cuối tháng 4.

Quan trọng, nhiều nhà phân tích đã theo dõi chặt chẽ để xem Bitcoin có vi phạm parabol mà nó đã hình thành trong những ngày gần đây hay không, nhưng Anderson, một nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter, giải thích rằng BTC có thể có một số đường xu hướng parabol có thể đóng vai trò hỗ trợ mạnh mẽ, với mức thấp nhất hiện có khoảng $ 6,100.

“Sự kết thúc của đường cong Parabol là không dễ dàng. Có vẻ hiển nhiên & đó là lý do tại sao nó vững chắc. Chúng ta đã có một vài dòng xu hướng para khá logic mà chúng ta đã phải hủy và chúng ta có một cpl nữa cuối cùng cũng có thể bị hủy”.

Gấu BTC ăn mừng khi bán áp lực tăng lên

Mặc dù nhiều nhà phê bình Bitcoin đã ‘im hơi lặng tiếng’ trong thời gian gần đây, nhưng giờ đây họ đang ăn mừng về những thua lỗ gần đây, với Nouriel Roubini, một nhà kinh tế nổi tiếng và là một trong những nhà phê bình thẳng thắn nhất về tiền điện tử, cực kỳ vui mừng về việc BTC giảm 55% từ mức cao nhất mọi thời đại của nó.

“BTC giảm 33% so với mức đỉnh tháng 6 & 55% từ ATH. Nó phải bị tổn thương để có thể thấy thảm bại đến mức nào! Gọi bitcoin là một loại tiền tệ, thậm chí 1000 shitcoin giảm 95% từ ATH, là một trò đùa: không phải là một đơn vị tài khoản, không phải là phương tiện thanh toán (5tps); không có kho giá trị ổn định (-15% trong một ngày)”, anh đã thốt lên trong một tweet gần đây.

Tuy nhiên, việc đóng khung hành động giá gần đây của Bitcoin của Nouriel khá thú vị, vì nó cũng báo hiệu giá của nó đã đi được bao xa trong thời gian gần đây, phục hồi đáng kể từ thời điểm diễn ra vào tháng 12 năm 2018, nơi nó giao dịch giảm hơn 83% so với mọi thời đại

Khi tuần lễ trôi qua và BTC phản ứng với vị trí mới của nó trong khu vực giá bốn con số, các nhà phân tích và nhà đầu tư hy vọng sẽ có được cái nhìn sâu sắc hơn về nơi các thị trường tổng hợp đang hướng tới.

Giá Bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Tạp chí Bitcoin | Newsbtc

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT