Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Giá Bitcoin có thể mở rộng đà tăng lên $9500 trước khi...

Giá Bitcoin có thể mở rộng đà tăng lên $9500 trước khi đảo chiều giảm

lúc 22:30
SHARE

Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch đi ngang quanh mốc 8.100 đô la, đấu tranh để thu được bất kỳ động lực nào theo cả hai hướng.

Điều quan trọng cần lưu ý là phe bò đã cố gắng châm ngòi cho một cuộc biểu tình ngày hôm qua, cuối cùng dẫn đến sự từ chối mạnh mẽ và nhanh chóng ở mức $ 8.300, khiến BTC xuống dưới $ 8.000.

Có vẻ như mức này đã trở thành hỗ trợ mạnh mẽ, vì khi giảm xuống $ 7.950 đã nhanh chóng bị đảo ngược bởi người mua trở lại mức giá hiện tại.

Trong ngắn hạn, nhà phân tích ‘UB’ tin rằng Bitcoin sẽ sớm phát sinh một lượng lớn động lực cho phép nó vượt qua tất cả các mức kháng cự quan trọng, có thể đưa nó lên tới 9.500 đô la trước khi tìm thấy đủ kháng cự để ngăn chặn cuộc biểu tình.

Một nhà phân tích khác là ‘FlibFlib’ đã thảo luận về việc Bitcoin phá vỡ trên mức này trong một tweet gần đây, nói rằng điều đó khiến anh ta cảm thấy lạc quan trong ngắn hạn đến trung hạn.

Không những thế, theo nhà phân tích Dave The Wave, năm 2020 sẽ là một năm tuyệt vời cho Bitcoin. Anh cung cấp một biểu đồ cho thấy BTC sẽ tiến vào trong một xu hướng tăng lớn trong những tháng tới.

Giá Bitcoin đã ghi nhận mức đóng cửa hàng tuần ở mức kháng cự chính, chạm vào đường trên của kênh giảm. Một trader kỳ cựu ủng hộ quan điểm tăng giá của phe bò Bitcoin.

Peter Brandt dự đoán sự thâm nhập đang chờ xử lý của kênh giảm đang hình thành kể từ mức cao nhất của tháng 6 ($ 13,888) có thể là dấu hiệu của một thị trường tăng giá mới. Trên hết, BTC cũng duy trì sự hỗ trợ của một kênh nhiều năm khác.

Tuy nhiên, nhà phân tích thị trường Jacob Canfield tin chắc rằng BTC có thể chứng kiến ​​nhiều áp lực giảm giá hơn.

Canfield chỉ ra thực tế rằng BTC tiếp tục đạt lower highs trong một kênh gấu trong khi Chỉ số RSI hiện đang ở trong vùng chuyển đổi. Hơn nữa, BTC đã hình thành phân kỳ giảm giá ẩn thứ ba kể từ tháng 8 (hai lần trước đó ngay lập tức theo sau bởi đợt giảm giá lớn).

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo AZCoin News

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT