Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Giá Bitcoin có thể pullback 20% và giảm xuống còn $ 7,400...

Giá Bitcoin có thể pullback 20% và giảm xuống còn $ 7,400 vì phe bò có vẻ kiệt sức

lúc 12:24
SHARE

Cuộc đua parabol ấn tượng của Bitcoin có thể đã đi đến hồi kết. Vào ngày 11/07, chúng tôi đã cảnh báo các nhà đầu tư rằng BTC sẽ pullback về $ 9,000 khi nó nhấp nháy các tín hiệu ‘hot’ quá mức. Vào thời điểm đó, Bitcoin đang bật lên và những người tham gia thị trường đang mong đợi một mức cao mới năm 2019 khi thị trường có khả năng phá vỡ mức kháng cự $ 12,000. Tuy nhiên, tiền điện tử đã mất đà tăng và hiện tại nó đang dao động quanh mốc $ 9,700.

Khi Bitcoin tiếp tục có dấu hiệu suy yếu, nó có thể giảm thêm 20% nữa. Giá thậm chí có thể đạt $ 7,400 trước khi nối lại xu hướng tăng của nó.

Không thể phủ nhận Bitcoin nhấp nháy nhiều tín hiệu giảm giá

Tiền điện tử thống trị không ở vị trí tốt trong ngắn hạn khi gấu nắm quyền kiểm soát thị trường. Nhìn nhanh vào biểu đồ hàng ngày cho thấy đà tăng đã giảm đáng kể.

Chẳng hạn, BTC đã hình thành một thiết lập giảm giá thấp hơn ở mức $ 13,200 vào ngày 10/07. Cùng ngày, cây nến hàng ngày có một bấc dài trên thân của nó, biểu thị sự hiện diện của người bán.

Bitcoin pullback 20 phan tram 2

Ngoài ra, chúng ta có thể thấy RSI hàng ngày phá vỡ hỗ trợ 50. Đây là một sự phát triển chính bởi vì những chú bò đã sử dụng mức đó kể từ tháng 2/2019 để tạo ra động lực cần thiết để giữ cho thị trường có xu hướng cao hơn. Bây giờ, khi RSI 50 đã trở thành mức kháng cự, phe bò có thể gặp khó khăn trong việc lấy lại mức này.

Sự dịch chuyển động lượng này từ siêu tăng sang giảm là lý do chính khiến cho điểm giữa của phạm vi $ 9,000 có thể không giữ được. Khối lượng suy yếu cũng cho thấy rằng người mua chưa hào hứng để giành lấy các vị trí ở mức hiện tại.

Ít nhất, chúng ta có thể thấy một cú nảy mèo chết (dead-cat bounce) ở mức $ 9,000, nhưng sau đó, Bitcoin có thể giảm xuống mức hỗ trợ hàng tháng là $ 7,400.

The Crypto Analyst đào sâu hơn về lý do tại sao Bitcoin có thể giảm xuống còn $ 7,400.

Nguyên tắc cơ bản của Bitcoin vẫn mạnh mẽ bất chấp sự điều chỉnh

Viễn cảnh không hoàn toàn u ám và cam chịu. Kỳ vọng của chúng tôi về pullback xuống $ 7,400 thực sự có thể có lợi cho sức khỏe lâu dài trong xu hướng tăng của Bitcoin. Thị trường có thể lấy lại sự bình tĩnh tăng giá một khi đợt điều chỉnh này kết thúc.

Chúng tôi đang tăng giá dài hạn trên Bitcoin vì các yếu tố cơ bản mạnh mẽ của nó.

Chẳng hạn, hashrate Bitcoin đã ghi nhận mức cao mới mọi thời đại vào ngày 07/07 ở mức 65.87 EH/s để phá vỡ kỷ lục trước đó là 65.19 EH/s. Điều này cho chúng tôi biết rằng nhiều miner đang tham gia mạng vì họ hy vọng giá sẽ tiếp tục tăng trong tương lai.

Bitcoin pullback 20 phan tram 3

Trên hết, khối lượng giao dịch của Bitcoin đã tăng đều đặn trong năm nay. Nó thực sự rất gần với mức ATH 400,000 giao dịch mỗi ngày khi nó đóng cửa trên mốc 350,000. Lần cuối cùng tiền điện tử hàng đầu đã vượt qua 400,000 giao dịch mỗi ngày là vào tháng 12/2017 khi thị trường giao dịch ở mức $ 19,000.

Sự tăng trưởng ổn định của khối lượng giao dịch hàng ngày có thể là một dấu hiệu của tỷ lệ chấp nhận đáo hạn hoặc tăng đầu cơ. Bất kể lý do là gì, khối lượng tăng là một tín hiệu về nhu cầu đối với tiền điện tử.

Kết luận

Tiền điện tử hàng đầu đang nhấp nháy một số tín hiệu giảm giá và nó có thể giảm thêm 20% xuống mức $ 7,400. Tuy nhiên, pullback này có thể có lợi cho triển vọng dài hạn của Bitcoin. Các nhà đầu tư dài hạn không nên quá lo lắng vì tiền điện tử vẫn mạnh về cơ bản.

Giá Bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Tạp chí Bitcoin | CCN

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT