Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Giá Bitcoin đã sẵn sàng cất cánh khi hodlers BTC tích cực...

Giá Bitcoin đã sẵn sàng cất cánh khi hodlers BTC tích cực rút tiền khỏi sàn giao dịch

lúc 17:15
SHARE

Theo dữ liệu được cung cấp bởi Glassnode, hodlers Bitcoin đang tích cực rút tiền khỏi các sàn giao dịch. Điều này cho thấy BTC có thể đang ở giữa giai đoạn tích lũy khác trước khi có một đợt tăng giá tiềm năng.

Dòng tiền ra khỏi các sàn giao dịch lớn đã tăng lên kể từ ngày 18 tháng 3. Do đó, số dư Bitcoin của họ đạt mức thấp nhất trong tám tháng.

Tình hình hoàn toàn trái ngược với vụ sụp đổ ngày 12 tháng 3 làm kinh hoàng ngành công nghiệp tiền điện tử. Bốn ngày trước khi sụt giảm 48%, dòng tiền vào tăng nhanh. Đây là một dấu hiệu cho thấy cá voi đã sẵn sàng dump một lượng lớn coin.

Bitcoin da san sang tang manh 2

Nguồn: cq.live

Cuộc di cư coin từ các sàn giao dịch lớn cũng có thể chỉ ra rằng một số nhà đầu tư đang mất niềm tin vào các sàn giao dịch tập trung dường như mạnh hơn bao giờ hết chỉ hai tháng trước. Theo báo cáo trước đó của Tạp chí Bitcoin, Coinbase đã có gần 1 triệu BTC trong ví lạnh vào cuối tháng 1.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin

Sau khi hình thành một cơ sở hỗ trợ gần 6.500 đô la, Bitcoin bắt đầu tăng ổn định so với Đô la Mỹ. Giá BTC vẫn có mức giá tốt và leo lên trên vùng kháng cự $ 6.650 cộng với mức trung bình di chuyển đơn giản SMA 100 giờ.

Phe bò vẫn hoạt động và bảo vệ một phản ứng giảm giá mạnh dưới vùng hỗ trợ $ 6.500. Gần đây, đã có một sự phá vỡ trên một tam giác hợp đồng ngắn hạn với mức kháng cự gần 6.680 đô la trên biểu đồ hàng giờ của cặp BTC/USD.

Bitcoin da san sang tang manh 3

Nó đã mở ra cơ hội tăng giá hơn nữa lên trên mức thoái lui Fib 50% của đợt giảm từ mức cao $ 6,981 xuống mức thấp $ 6,459. Giá Bitcoin thậm chí đã leo lên trên vùng kháng cự $ 6.800.

Giá hiện đang vật lộn gần mức $ 6.850. Có vẻ như mức thoái lui Fib 76,4% của đợt giảm từ mức cao $ 6,981 xuống mức thấp $ 6,459 đang đóng vai trò là rào cản lớn đối với bò.

Quan trọng hơn, mô hình đỉnh đôi vẫn hoạt động với mức kháng cự gần 7.000 đô la và hỗ trợ 6.400 đô la. Nếu có một sự phá vỡ dứt khoát trên mức kháng cự $ 6.850 và $ 7.000, giá có thể bắt đầu một đợt tăng mạnh. Mức kháng cự lớn tiếp theo là gần mức $ 7.500 và $ 7.650.

Ngược lại, nếu Bitcoin không tiếp tục vượt qua ngưỡng kháng cự $ 6.850 và $ 7.000, nó có thể bắt đầu một sự suy giảm mới. Hỗ trợ chính về phía giảm là gần mức $ 6.500 và $ 6.400.

Một sự phá vỡ thành công dưới mức hỗ trợ $ 6.400 có thể xác nhận mô hình đỉnh đôi và giá có thể sẽ trượt về mức hỗ trợ $ 6.000.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT