Trang chủ Phân tích kỹ thuật Giá Bitcoin đang dao động tới $ 10K trên sóng Elliott. Liệu thuyền...

Giá Bitcoin đang dao động tới $ 10K trên sóng Elliott. Liệu thuyền có thể vượt qua tảng băng kháng cự?

lúc 13:00
Táng lên

Gia Bitcoin dao dong den 10k 1

Sau khi đạt $ 8,300, xu hướng tăng của giá Bitcoin đã tạm dừng, nhưng đó có phải là giới hạn? Hãy cùng xem xét dự đoán giá Bitcoin từ người dùng TradingView.

Phá vỡ sự kháng cự hết lần này đến lần khác, Bitcoin tiếp tục tiến lên đỉnh và gần đây đã tăng vọt lên $ 8,300 trước khi thoái lui. Thị trường tăng giá dường như đã chấm dứt kể từ bây giờ và các trader đang dự đoán xem BTC có thể giảm giá như thế nào. Một số người chắc chắn vẫn còn hy vọng Bitcoin sẽ tạo ra một vài bước nhảy vọt. Nó sẽ đạt mốc 20.000 đô la trước đó hay ít nhất là thu thập động lực tiến đến mốc $ 10,000? Hãy xem dự báo giá Bitcoin từ các trader: họ đưa ra các kịch bản thú vị khác nhau.

Giá Bitcoin nhắm đến $ 10K trên sóng Elliott

Biểu đồ giá Bitcoin từ Mikelikecrypto

Nhìn vào biểu đồ giá BTC từ Mikelikecrypto, chúng ta có thể thấy tần suất của mô hình sóng Elliott và hiệu suất gần đây của Bitcoin. Theo trader, sau khi đếm sóng Elliott trước đó, mục tiêu khả thi tiếp theo của Bitcoin là $ 8,600, và sau đó có thể đạt $ 10,000.

Hợp nhất đang đến?

Biểu đồ giá Bitcoin từ My2Sats

My2Sats đã phân tích mức kháng cự và hỗ trợ trước đó cho BTC. Lần trước, chúng tôi đã tìm kiếm mức thấp cao hơn so với $ 3,338 để sau đó thử và thay đổi động lượng và nhận mức cao cao hơn trên $ 4,188. Rõ ràng, BTC đã làm điều đó và thực sự bất cứ ai mua vào biểu đồ hàng tuần đều chuyển từ các đỉnh và đáy thấp hơn giảm giá sang mô hình đỉnh và đấy cao hơn tăng giá một khi phá vỡ trên $ 4,188 đã vô cùng hạnh phúc.

Dường như xuất hiện một thị trường bò chạy thẳng kể từ đó. Biểu đồ hàng tuần đang đẩy cao hơn một số MA lớn. RSI đã bị mua quá mức lần đầu tiên kể từ cuối năm 2017! Vài tuần qua đã rất tăng trưởng, chúng tôi đã không thiết lập nhiều về mặt hỗ trợ trên đường đi lên. Một số hợp nhất sẽ là hợp lý, đáy cao hơn và sau đó tăng lên, nhưng bất cứ ai đã ở trong thị trường này đều biết bò có thể bắt đầu chạy parabol nhiều hơn nếu FOMO thiết lập.

Đối với chiến lược giao dịch, chúng ta chỉ có thể thực hiện các lệnh stoploss dựa trên các đáy cao hơn cho các khoản này thay vì cố gắng chủ động giao dịch bất cứ điều gì. Hy vọng, phe bò sẽ tiếp tục đà sau khi tạm dừng và duy trì mọi thứ đẩy lên cao nhưng về mặt kỹ thuật, chúng tôi thực sự có thể áp dụng một số hợp nhất và hình thành một số cơ sở hỗ trợ.

Xem xét fractal Bitcoin điên rồ

Gia Bitcoin dao dong den 10k 4

Biểu đồ giá Bitcoin từ botje11

Đối với botje11, hiệu suất BTC hiện tại gợi nhớ đến một cuộc biểu tình $ 10k đã xảy ra. Trước đó, mọi thứ diễn ra nhanh hơn nhiều so với nửa năm qua. Nhưng bây giờ khi nghĩ về nó một lần nữa, cuộc biểu tình này đã diễn ra vô cùng nhanh chóng, vì vậy theo nghĩa đó, nó thậm chí còn tốt hơn. Các fractal trên biểu đồ giá BTC xuất hiện ở đây để cho thấy thị trường phát triển như thế nào.

Botje11 tin rằng nếu chúng ta ở ngay dưới mức $ 7,900/ $ 7,850, đạt $ 10K vẫn có thể xảy ra. Nếu nó bị phá vỡ, hãy tạm quên nó một thời gian. Gấu đã cố gắng giảm BTC, nhưng khối lượng bán không đủ mạnh.

Thời gian sẽ cho thấy ai có sức mạnh short thị trường bây giờ. Hiện tại, khối lượng bán là không đủ. Các fractal chưa hoàn toàn kết thúc, nhưng có nhiều khả năng là một thất bại. $ 7,800 là mức hỗ trợ chính, vì vậy chúng ta nên xem liệu Bitcoin có thể giữ nó hay không.

Giá Bitcoin vấp phải kháng cự mạnh tại $ 8,250 

Gia Bitcoin dao dong den 10k 5

Biểu đồ giá Bitcoin từ SigmaByHydraX

Những lệnh long kiên nhẫn đã được thưởng khi Bitcoin di chuyển parabol, trong một đợt tăng tỷ lệ đáng chú ý, ngay cả đối với loại tiền điện tử này. Cặp tỷ giá BTC/ USD đã vượt quá ngưỡng kháng cự ở mức ~ $ 7,250 và tiếp tục phá vỡ $ 8,000, chạm mức cao mới hàng năm là $ 8,169.

Sự đột biến của nó cũng đã thúc đẩy hầu hết các loại tiền điện tử chính và thêm ~ 30 tỷ đô la vào tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử. Đây là một động thái được hỗ trợ bởi khối lượng và ‘cá voi’ của ngành công nghiệp; dữ liệu theo dõi cho thấy cuộc biểu tình được hỗ trợ bởi giao dịch từ những hodler Bitcoin lớn, với con cá voi lớn nhất di chuyển khoảng 47,000 BTC vào thị trường. Cuộc kháng chiến có ý nghĩa tiếp theo của chúng tôi là trong khu vực $ 8,250, BTC kiếm được $ 1,000 một lần nữa, điều đó có nghĩa là một chiến thắng mới và một làn sóng tăng mới.

Giá Bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Annie

Tạp chí Bitcoin/ U.today

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT