Trang chủ Tạp chí Giá bitcoin dao động trên 8.000 đô la trong khi đó XRP...

Giá bitcoin dao động trên 8.000 đô la trong khi đó XRP tăng 7% trong ngày hôm nay

lúc 07:43
SHARE

Thứ Sáu, ngày 18 tháng 10 – Bitcoin (BTC) đang lơ lửng ngay trên mức giá 8.000 đô la, trong khi XRP đã cho thấy mức tăng ấn tượng từ ngày hôm qua.

Trong phần lớn thời gian, tiền điện tử lớn nhất thế giới đã giao dịch trong một phạm vi chặt chẽ trong khoảng từ 8.000 đến 8.100 đô la. BTC đã giao dịch từ mức thấp trong ngày khoảng $ 8,010 đến $ 8.135 trước khi chạm giá giao dịch hiện tại là $ 8.084, cho thấy mức tăng tinh tế khoảng 1.46% trong 24 giờ qua.

Tổng quan thị trường crypto. Nguồn: Coin360

Nhà kinh tế học Nouriel Roubini – còn được gọi là “Dr. Doom” vì dự đoán về cuộc khủng hoảng tài chính năm 2007-2008 và sự chỉ trích của ông về tiền điện tử cuối cùng cũng đã thừa nhận rằng Bitcoin là “một kho lưu trữ một phần giá trị.”

Roubini đã nhượng bộ trong một hội thảo cùng với các nhân vật nỗi tiếng trong thị trường crypto như Brock Pierce, Bobby Lee và Tone Vays trong hội nghị CC Forum 2019 tại London vào ngày 16 tháng Mười. Tuy nhiên, bình luận của ông đã tiếp tục kèm theo những lời chỉ trích:

“Có thể Bitcoin là một kho lưu trữ một phần giá trị nhưng nó không phải là một đơn vị tài khoản, nó không phải là một phương tiện thanh toán,và nó không thể mở rộng […] mặc dù Bitcoin đã tăng vào đầu năm nay, nhưng nó đã mất 60% giá trị kể từ mức đỉnh của nó , vì vậy tôi không thấy nó sẽ chẳng đi được đến đâu.”

Trong khi đó Ether (ETH), hiện đang ở mức $ 177 trên mỗi đồng. Altcoin số một đã được giao dịch khá bằng phẳng trong phần lớn thời gian trong ngày, trong khi từ từ bò đến giá giao dịch hiện tại nó chỉ tăng hơn 2% tại thời điểm viết bài.

Mặt khác XRP đã thấy một bước nhảy 7% trong ngày. Đồng tiền lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường hiện đang có hiệu suất mạnh mẽ và đang chinh phục mức giá 0,30 đô la. XRP hiện đang giao dịch ở mức gần 0,302 đô la cho mỗi đồng tiền.

Đây là một ngày xắc xanh phủ Top-20

Tất cả 20 đồng tiền hàng đầu đang cho thấy mức tăng tích cực từ 1-4% trong 24 giờ qua, với XRP là người biểu diễn dẫn đầu trong ngày, như đã đề cập ở trên.

Giá XRP hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Mặc dù không nằm trong top-20 crypto theo vốn hóa thị trường, đồng tiền điện tử số 25 NEM (XEM) đã chứng kiến ​​mức tăng ấn tượng gần 18% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 0,043 đô la tại thời điểm báo chí.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể đã tăng từ $ 217,2 tỷ lên $ 222,2 tỷ, với Bitcoin chiếm 66% tổng số.

SN_Nour

Tạp Chí Bitcoin | Cointelegrap

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT