Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Giá Bitcoin giảm ít nhất $1,000 tại một điểm thất bại “hợp...

Giá Bitcoin giảm ít nhất $1,000 tại một điểm thất bại “hợp lý”

lúc 08:10
SHARE

gia-bitcoin-giam-it-nhat-1000-tai-mot-diem-that-bai-hop-ly

Trong tuần này, giá Bitcoin đã tăng trở lại trong một bull run parabol và đạt mức cao nhất là $13,200 trước khi phe gấu giành lại quyền kiểm soát.

Trong thị trường gấu 2018, khi đà tăng parabol của Bitcoin đã bị phá vỡ, nó bị đẩy qua lại giữa các đỉnh và đáy trước khi chạm đáy. Hiện tại, Bitcoin sẽ một lần nữa tìm thấy đáy một lần nữa khi nhiều tiềm năng tăng giá đã bị từ chối và $13,200 là mức kháng cự mới sẽ bị phá vỡ trước khi một nỗ lực khác ở mức $14,000 được tạo ra?

Giá Bitcoin thất bại tại vị trí “hợp lý”

Vào khoảng 7:30 sáng Múi giờ miền Đông ngày 10 tháng 7, giá Bitcoin giao dịch ở mức cao $13,200 khi nó trên đà trở lại mức kháng cự trước đó tại $14,000 và thực hiện một bước tiến khác để phá vỡ ngưỡng này và tiến lên mức cao nhất mọi thời đại.

Nhưng BTC đã quay đầu giảm giá ở mức quan trọng trên $13,000. Giá Bitcoin quanh quẩn trên mức cao trước đó trong phần lớn thời gian trong ngày trước khi thực hiện một nỗ lực để tăng giá cao hơn. BTC đã ở đó hàng giờ trước khi nó cuối cùng bị từ chối bởi kháng cự mạnh mẽ phía trên.

Kháng cự này là một vị trí “hợp lý” cho sự thất bại, theo người tạo ra chỉ số giao dịch Dải bollinger, John Bollinger. Và nó đã thất bại, giảm gần $1,000 ngay lập tức trước khi bật lên ở mức $12,000.

Với $13,000 là rào cản tâm lý mới đối với bull run, bất cứ điều gì bên dưới nó bây giờ là lãnh thổ của phe gấu và phe bò đực sẽ cần phải cảnh giác. Tuy nhiên, nếu một sự điều chỉnh sâu hơn theo sau, nó có thể được coi là cực kỳ lành mạnh đối với tài sản tiền điện tử đầu tiên.

Nhiều nhà phân tích và trader tiền điện tử cho rằng việc quay trở lại để tái kiểm định kháng cự trước đây (đã trở thành hỗ trợ) là chìa khóa để xác nhận cấu trúc tăng giá là hợp lý và bền vững.

Altcoin sẽ đầu hàng thêm nếu giá trị BTC giảm sâu hơn

Một điều khác được coi là lành mạnh đối với Bitcoin là cái chết của altcoin. Lớp tài sản này đã vi phạm đáy hỗ trợ và có nguy cơ giảm mạnh hơn nhiều. Một số nhà phân tích cho rằng sự sụt giảm từ đây có thể chuyển sang mức giảm 50% khác – giống như giá Bitcoin đã làm khi cuối cùng nó giảm xuống mức hỗ trợ $6,000 và cuối cùng chạm đáy ở mức $3,150.

Binance đã cấm các giao dịch ở Mỹ. Đà tăng của Bitcoin kể từ tháng 4 đã hấp thụ toàn bộ vốn từ thị trường altcoin và hầu hết các altcoin hiện đang ở mức thấp so với các cặp giao dịch BTC của chúng. Tính bằng USD thì giá trị của chúng vẫn cao hơn mức thấp của thị trường gấu, nhưng một đợt giảm giá Bitcoin khác sẽ khiến các altcoin giảm giá trị ở cả BTC và USD trong tương lai gần.

Tuy nhiên, giống như Bitcoin, ở các cấp độ dưới đây, các altcoin trở thành một giao dịch mua mạnh và cũng như Bitcoin, có thể tăng trở lại mức cao mới một khi capitulation cuối cùng biến đổi và áp lực bán ngừng.

(Capitulation là thời điểm mà nhà đầu tư chán nản, bỏ cuộc, thường đi kèm với hiện tượng bán hoảng loạn).

Lusjfer

Tạp Chí Bitcoin | newsbtc

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT