Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Giá Bitcoin hàng tuần giảm mạnh nhất kể từ tháng 11/2018

Giá Bitcoin hàng tuần giảm mạnh nhất kể từ tháng 11/2018

lúc 20:20
SHARE

Giá Bitcoin hàng tuần hiện giảm nhiều nhất trong năm nay. Các coin còn lại của thị trường tiền điện tử cũng không khá khẩm hơn là bao.

Tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới đã giảm khoảng 15% trong tuần này xuống còn khoảng 10,145 đô la, mức trượt trong 5 ngày lớn nhất kể từ tháng 11. Bloomberg Galaxy Crypto Index đã giảm khoảng 12%, là mức giảm tồi tệ nhất trong 4 tuần.

Matt Maley, một chiến lược gia tại Miller Tabak + Co. cho biết:

“Mọi người nghĩ rằng tại một số điểm nhất định trong năm ngoái hoặc lâu hơn, tiền điện tử sẽ tăng vọt, đảm bảo giao dịch an toàn. Tiền điện tử đang mất đi một phần của sự an toàn đó khi nó được coi là tài sản an toàn”.

gia-bitcoin-hang-tuan-giam-manh-nhat-ke-tu-thang-11

Dựa trên phân tích các biểu đồ giá, triển vọng có vẻ bi quan, với mỗi mức cao mới thấp hơn mức trước đó. Để Bitcoin phá vỡ xu hướng này, nó phải vượt qua mức cao mới nhất là 12,316 đô la vào ngày 6/8. Mọi mức cao tiếp theo không thể phá vỡ mức đó thì càng xác nhận thêm kênh giảm giá hiện tại.

gia-bitcoin-hang-tuan-giam-manh-nhat-ke-tu-thang-11

Giá Bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Minh Anh

    Tạp chí Bitcoin | Bloomberg

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT