Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Giá Bitcoin kiểm tra lại $ 8k, tiếp theo BTC sẽ đi...

Giá Bitcoin kiểm tra lại $ 8k, tiếp theo BTC sẽ đi về đâu?

lúc 16:48
Táng lên

Gia Bitcoin kiem tra lai 8k

Ngay khi các trader và nhà phân tích đang cho rằng sự sụt giảm sẽ tăng tốc sau khi hình thành mô hình đầu và vai (H&S), và xuất hiện nến đỏ hàng tuần lớn nhất của Bitcoin kể từ tháng 11, thì BTC đã làm điều ngược lại. Bản chất không ổn định và thường xuyên thay đổi của thị trường tiền điện tử vẫn rất khó dự đoán, điều này đã khiến nhiều người phải suy nghĩ về việc Bitcoin sẽ đi đâu tiếp theo.

Bitcoin đã bật trở lại trong một động thái nhanh chóng trong phiên giao dịch cuối ngày hôm qua. Từ mức thấp trong ngày là $ 7,650, giá BTC tăng vọt lên trên $ 8,000 trong chưa đầy một giờ. Đợt pump 4.5% đã giữ Bitcoin trong kênh hợp nhất hàng tuần của nó và sự điều chỉnh lớn hơn vẫn chưa thành hiện thực.

Động thái này đưa Bitcoin trở lại chính xác cùng một nơi giống thứ Ba tuần trước. Tuy nhiên, trừ khi nó có thể lên tới $ 8,200 và kiểm tra lại mức cao trước đó, khả năng giảm vẫn cao. Như thường lệ, các trader và nhà phân tích trên Twitter tiền điện tử đã xem xét động thái tiếp theo của Bitcoin.

Hướng đi tiếp theo cho Bitcoin?

Mọi người đã mô tả hai kịch bản có thể xảy ra, điều này khá rõ ràng vì việc hợp nhất không thể diễn ra mãi mãi. Về mặt tăng giá, Bitcoin có thể kiểm tra lại $ 8,700 trước khi giảm mạnh và ở mức thấp là giảm trở lại $ 7,400 một lần nữa như nó đã làm nhiều lần vào tuần trước.

Hỗ trợ điều chỉnh lớn 30 – 40% vẫn dao động xung quanh, hoặc ngay bên dưới, khu vực $ 6k.

Mô hình đầu và vai hoặc là không?

Bậc thầy biểu đồ Peter Brandt cũng đề cập đến sự hình thành của mô hình H&S nhưng vẫn cho rằng nó chưa hoàn chỉnh sau khi mô tả nó trong một tweet trước đó.

“Tôi không tin rằng đã xuất hiện một mô hình H&S cho $ BTC. Các tân binh không biết gì về biểu đồ sẽ học được rằng một mô hình H&S không bao giờ là một mô hình H&S cho đến khi nó được hoàn thành và xác nhận”.

Điều này có thể đúng và sự hình thành vẫn chưa hoàn thành với một breakout, nhưng hai nến giảm giá trên biểu đồ hàng tuần đã chỉ ra rằng một sự đảo chiều có thể sắp xảy ra. Cho đến khi điều đó xảy ra, chúng ta vẫn còn suy đoán về động thái tiếp theo đối với Bitcoin. Phân tích biểu đồ chỉ đơn giản là vậy; một nỗ lực để dự đoán động thái tiếp theo bằng cách nhìn vào những gì đã làm trước đó.

Những người khác không đồng ý với Brandt và tham gia các sự đoán điều chỉnh lớn trước khi có bất kỳ động thái lớn hơn nào.

“Tại sao bạn đột nhiên thay đổi suy nghĩ của mình, Peter. Tôi tin là như vậy – Và rất rõ ràng nó đang đạt đỉnh trên biểu đồ 3D”.

Con đường dẫn đến sụt giảm dường như có ít kháng cự hơn vào lúc này và một sự điều chỉnh chắc chắn diễn ra. Nhìn vào chu kỳ thị trường lịch sử cho thấy một tín hiệu mạnh mẽ rằng động thái tăng thêm 30% có thể sắp xảy ra, mặc dù với bản chất hay thay đổi của biểu đồ tiền điện tử, nó có thể làm chúng ta bất ngờ và đi ngược lại hoàn toàn. Đó chính là Bitcoin!

Giá Bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Tạp chí Bitcoin/ Newsbtc

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT