Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Giá Bitcoin sẽ bùng nổ nếu vượt qua mốc quan trọng 11,700...

Giá Bitcoin sẽ bùng nổ nếu vượt qua mốc quan trọng 11,700 đô la

lúc 20:04
SHARE

Giá Bitcoin đã giao dịch đi ngang khá nhiều kể từ khi vượt qua rào cản tâm lý 10,000 đô la vào tháng 6. Phe bò được nhắc đến và nhà phân tích Josh Rager mong đợi mức kháng cự quan trọng đối với BTC trong tháng đó. Ông cho biết Bitcoin có thể hình thành mức cao mới nếu ‘đóng cửa trên mức giá quan trọng 11,700 đô la’. Trong tweet mới nhất, nhà phân tích nhắc lại điều tương tự.

Giá BTC giới hạn phạm vi kể từ khi tăng lên $ 10k 

Tháng 6 là thời điểm Bitcoin tăng trở lại vào lãnh thổ năm con số sau 1 năm gián đoạn. Đợt tăng giá gần như không thể ngăn cản và kết thúc khi BTC vượt qua mốc 13,000 đô la. Kể từ đó, chuyển động giá chủ yếu là giằng co trong phạm vi nhất định cho đến nay.

Ngoài ra, lượng Bitcoin vào và ra khỏi các sàn giao dịch không có sự khác biệt lớn. Folk chủ yếu quan tâm đến việc kiếm lợi nhuận từ tài sản nắm giữ và hiện vẫn như vậy. Điều này cũng được Roger nhắc đến.

“Nếu bạn thích $BTC ở mức 10k đô la, bạn sẽ thực sự phấn khích khi BTC đóng cửa trên $11,700 …

Và tiếp tục chạy qua mọi mức kháng cự trên đường đến những đỉnh cao mới mọi thời đại

Không có gì giật gân về điều này và chỉ cần nhìn vào biểu đồ

Gần như không có mức kháng cự nào trên đường đi bên cạnh việc kiếm lợi nhuận”.

Bitcoin đóng cửa trên 11,700 đô la sẽ mở đường cho những mức cao mới

Trong tweet mới nhất, Josh nhớ lại bình luận vào tháng 6 đã nói ở trên về hành động giá Bitcoin. Sau đó, ông dường như hy vọng mức kháng cự quan trọng 11,700 đô la cho BTC. Kể từ lúc này, hành động giá hàng tuần vẫn ở dưới mức này với giao dịch Bitcoin đi ngang.

“Biểu đồ cập nhật của $BTC trên trading view

Vào tháng 6, tôi đã nói đùa BTC đóng cửa trên 11,700 đô la sẽ là mức quan trọng trước mức cao mới

Thật thú vị, giá hàng tuần dưới mức đó và Bitcoin đã đi ngang kể từ khi đó

Hành động giá cập nhật có màu hồng trên biểu đồ”.

Điều ông muốn nói là hành động giá gần như bằng phẳng trong quý này được thiết lập để ngăn chặn việc BTC vượt qua mức giá quan trọng 11,700 đô la. Josh tiếp tục nhận định một khi điều đó xảy ra, sẽ không có gì có thể ngăn cản giá Bitcoin, vì nó sẽ tiếp tục đến mức cao hơn.

Giá BTC năm nay có thể giống xu hướng tăng giá năm 2017

Như đã đề cập trong một bài viết, Bitcoin đã công bố lợi nhuận tích cực mỗi quý trong năm nay cho đến thời điểm hiện tại. Lần trước, khi điều này xảy ra, chúng tôi đã thấy BTC đạt 20,000 đô la trong năm 2017.

Công ty phân tích thị trường Skew Markets có trụ sở tại London chỉ ra Forrest Gump hàng quý của BTC gợi nhớ đến thị trường tăng giá năm 2017.

Một thực tế cũng đáng được đề cập là ROI của Bitcoin trong quý 2. Với mức 161.5%, BTC đã hình thành lợi nhuận cao nhất trong quý II/2019 theo khung thời gian 5 năm.

Hashrate gần mốc 100 x 1030 h/s

BTC đã sẵn sàng để vượt qua mốc tỷ lệ hash 100 x 1030 h/s, mặc dù giá giao dịch đi ngang.

Theo bò Bitcoin Max Keizer, đây thường là chỉ số báo hiệu tăng giá BTC. Điều này có thể được nhìn thấy từ việc mở rộng sức mạnh khai thác kể từ đầu năm nay. Giá chắc chắn sẽ theo sau đó.

Giá Bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

    Tạp chí Bitcoin | Bitcoinist

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT