Trang chủ Bitcoin Giá Bitcoin sẽ khôi phục nếu giữ ở mức hỗ trợ chính...

Giá Bitcoin sẽ khôi phục nếu giữ ở mức hỗ trợ chính 6,500 USD

lúc 14:30
Táng lên

Bitcoin (BTC) vẫn đang trong giai đoạn phục hồi, nhưng các nhà đầu cơ giá phải giữ giá trên ngưỡng hỗ trợ quan trọng chỉ dưới 6,500 USD để duy trì đà, các bảng phân tích kỹ thuật cho biết.

Đồng tiền mã hóa hàng đầu này đã đạt mức cao tại 6,736 USD trên Bitfinex ngày hôm qua trong bối cảnh dấu hiệu xu hướng giảm giá đang tạm dừng. Tuy nhiên, các thợ săn mặc cả đã thiếu nguồn cung và giá giảm xuống dưới 6,600 USD vào lúc 01:00 UTC hôm nay. Bitcoin đã dành một phần tốt hơn trong bảy giờ vừa qua để giao dịch trong phạm vi hẹp từ 6,550 USD đến 6,620 USD.

Tại thời điểm viết, BTC đang giao dịch trao tay với giá 6,590 USD – tăng 7,2% từ mức thấp nhất trong 18 tuần từ thứ Tư là 6,109 USD.

Trong khi còn quá sớm để gọi đáy, sự phục hồi mới cho thấy triển vọng, với bitcoin đang nắm giữ tốt hơn ngưỡng hỗ trợ ở mức 6,425 USD (mức thấp nhất ngày 1 tháng Tư).

Theo các bảng phân tích, mặc dù, một break bất ngờ dưới 6,480 USD có thể “tạt gáo nước lạnh” vào sự lạc quan hiện tại và báo hiệu một các nhà đầu tư sẽ tiếp tục bán tháo.

Biểu đồ hàng giờ

Biểu đồ cho thấy BTC đã đưa ra dấu hiệu về một xu hướng giảm giá – một mô hình tiếp tục giảm giá. Việc phá vỡ dưới 6,480 USD (hỗ trợ cờ) có nghĩa là sự phục hồi điều chỉnh từ mức thấp gần đây từ 6,109 USD đã kết thúc và thị trường đã tiếp tục xu hướng giảm giá.

Một dấu hiệu phá vỡ giảm giá như vậy, nếu được xác nhận, sẽ cho phép bán ra tới 5,750 USD (nhắm mục tiêu theo phương pháp chiều cao được đo, tức là chiều cao cực trừ giá phá vỡ xu hướng).

Mục tiêu đó có vẻ khả thi khi được xem xét trong bối cảnh thiết lập kỹ thuật dài hạn giảm giá. Hơn nữa, mức hồi phục 7% từ mức thấp gần đây đã nâng chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) lên trên vùng quá bán (dưới 30.00) cho phép việc tiếp tục bán tháo.

Hơn nữa, chỉ báo RSI đang trút xuống dưới đường xu hướng tăng (tín hiệu giảm).

Rõ ràng, khả năng cao là sự phục hồi điều chỉnh có thể giảm xuống dưới 6.480 USD. Trong khi đó, xu hướng tăng được xem là thu hút sự chú ý nếu BTC tìm thấy sự chấp nhận trên ngưỡng kháng cự ngay lập tức ở mức 6,619 USD (đường chấm chấm màu vàng trong biểu đồ hàng giờ).

Nhận xét

  • Việc phá vỡ tín hiệu xu hướng giảm (một sự dịch chuyển dưới 6,480 USD) hàm ý đợt bán tháo sẽ tiếp tục diễn ra và có thể giảm xuống mức 5,750 USD.
  • Mức đóng cửa hàng ngày (theo UTC) dưới 6,000 USD (mức thấp tháng Hai) sẽ chỉ củng cố các chỉ số kỹ thuật dài hạn đã giảm và mở ra mức giảm xuống mức 5,000 USD.
  • Về phía cao hơn, chấp nhận trên mức 6,618 USD có thể tạo ra một đợt tăng điểm về phía mức kháng cự nằm ở mức 6,900 USD (mức cao ngày 11/06) và 7,000 USD (ngưỡng tâm lý).

Theo Tapchibitcoin/coindesk

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT