Trang chủ Tạp chí Giá Bitcoin tăng đột ngột lên $6.800

Giá Bitcoin tăng đột ngột lên $6.800

lúc 18:24
Táng lên
Giá Bitcoin tăng đột ngột lên $6.800
Đánh giá

Giá của Bitcoin vừa tăng đột ngột lên $6.800 và chạm trần $6.823 trên Coinmarketcap.

gia-bitcoin-tang-dot-ngot

Cũng chưa rõ nguyên nhân của cú pump mạnh vừa rồi là gì, nhưng có thể do nhiều tin tốt của Bitcoin nói riêng và Crypto nói chung.

Ví dụ: Hàn Quốc (một thị trường giao dịch lớn) đã thông báo rằng họ bắt đầu nới lỏng các hạn chế đối với các phương thức giao dịch tiền mã hoá, bao gồm cả các ICO ở trong nước.

Theo tờ Korean Times, “các nhà quản lý tài chính có kế hoạch giảm bớt các quy tắc về tài sản kỹ thuật số phù hợp với các chính sách do các quốc gia G20 khởi xướng để thiết lập “các quy định thống nhất”.

Một sự kiện lớn khác là Lightning Network ngày càng thành công. Một số báo cáo đã nêu lên rằng công suất của Lightning Network tăng lên tới 50% mỗi tuần. Ngoài ra, hàng ngày có thêm 20 cửa hàng mới chấp nhận thanh toán Lightning Network.

Theo tin tức mới nhất, Coinbase đã công bố sản phẩm Coinbase Custody của họ đã chính thức đi vào hoạt động.

Trong khi đó, Coindesk đã đăng tải thông tin về Quy trình giám sát Coinbase vào đúng 5:45 chiều. Và giá Bitcoin đã nhảy vọt vào chính thời điểm này và hiện tại thì mọi tin tức đều cho rằng đây là nguyên nhân chính của việc Bitcoin tăng giá.

bitcoin-tang-gia-dot-ngot

Điều đó nói lên rằng, Coindesk có đủ sức mạnh truyền thông (741 ngàn người theo dõi trên Twitter) khiến cho cộng đồng dõi theo.

Các yếu tố tiềm năng khác có thể ảnh hưởng đến giá tăng đột biến bao gồm “cá voi” đã chọn thời điểm này để đặt mua một lượng lớn Bitcoin, trong khi nguồn cung Bitcoin chỉ có hạn, khiến nó tác động lớn đến giá cả.

Giá của toàn bộ thị trường crypto bị ảnh hưởng bởi giá của Bitcoin, điều này khiến cho rất nhiều altcoin khác tăng giá đột biến và nó lặp đi lặp lại, tác động ngược cũng khiến giá Bitcoin sẽ tăng nhiều hơn. Đây là dấu hiệu của một đợt “Bull Run” của thị trường.

Nguồn: TapchiBitcoin.vn/hacked.com

Giá Bitcoin tăng đột ngột lên $6.800
Đánh giá

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn

MỚI CẬP NHẬT