Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Giá Bitcoin tăng vọt 500 đô la trong vài phút khi có...

Giá Bitcoin tăng vọt 500 đô la trong vài phút khi có tin Bakkt được CFTC chấp thuận cho mở sàn giao dịch Bitcoin Futures

lúc 09:30
SHARE

Giá bitcoin đã bị mắc kẹt trong một tam giác đối xứng trong nhiều tuần nay, nảy qua lại giữa các ngưỡng kháng cự trên và dưới, làm cho các đỉnh ngày càng thấp hơn và các đáy cao hơn, nhưng tin tức xung quanh Bakkt có thể đã chấm dứt mọi áp lực giảm giá trong thời điểm hiện tại.

Ngay khi Bitcoin đang tán tỉnh với sự cố tiềm ẩn từ tam giác sau khi bị từ chối từ 12.000 đô la, tài sản mã hóa đã tăng gần 500 đô la trong vài phút sau khi tin tức về việc Bakkt đã nhận được sự chấp thuận từ CFTC để tiến hành khởi động sàn giao dịch Bitcoin Futures.

Giá Bitcoin lúc Bakkt ra tin

Giá Bitcoin bị trả lại từ 10.000 đô la đến gần 10.500 đô la trong vài phút

Hành động giá bitcoin đã là một chuyến đi hoang dã kể từ khi tài sản mã hóa hàng đầu thị trường bị từ chối ở mức 13.800 đô la vào cuối tháng sáu. Kể từ đó, nó không có gì ngoài những lần nảy và từ chối ở mỗi đỉnh và đáy của một tam giác đối xứng mà ặng đã hình thành trong suốt ba tháng qua.

Giá bitcoin đã có nguy cơ giảm sâu sau khi bị từ chối trên 12.000 đô la làm tổn thương niềm tự hào của những con bò đã tự tin rằng đó là lần thử lại cuối cùng của mức cao trước khi BTC phá vỡ phạm vi giao dịch cao nhất tiếp theo, hoặc có khả năng kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại của nó ở mức 20.000 đô la.

Nhưng ngay khi có tin tức về việc Bakkt đã nhận được sự chấp thuận cuối cùng của CFTC để tiến hành nền tảng giao dịch Bitcoin Futures đã được giải quyết về mặt vật lý, giá Bitcoin tăng vọt từ gần 10.000 đô la ên 10.500 đô la trước khi giảm nhẹ xuống còn khoảng 10,400 đô la như hiện tại.

Giá BTC hiện tại | Nguồn: Coinmarketcap 

Bakkt là lý do tại sao BTC tăng giá

Các nhà phân tích tiền điện tử ở khắp mọi nơi đang kêu gọi short Bitcoin, sau khi bị từ chối mạnh mẽ ở mức 12.000 đô la trong tháng này, và phe bò Bitcoin đang gặp nguy hiểm khi giá giảm tới 2.500 đô la tại một thời điểm ngắn trước khi tăng trở lại lên tới 10.000 đô la.

Ngay khi mọi thứ bắt đầu trở nên ảm đạm một lần nữa, với giá Bitcoin tăng vọt ở mức 10.000 đô la và sẵn sàng kiểm tra mức thấp 9.000 đô la một lần nữa, tin tức về Bakkt đã phá vỡ và giá Bitcoin tăng vọt.

Giám đốc điều hành Bakkt Kelly Loeffler tiết lộ thông tin trong một bài đăng trên blog của công ty, Bakkt cuối cùng sẽ sẵn sàng triển khai quyền giám sát và giao hàng vật lý tương lai hàng ngày và hàng tháng bitcoin vào ngày 23 tháng 9 sau khi được bật đèn xanh từ CFTC.

Loeffler cũng tiết lộ rằng công ty đã bắt đầu lên tàu và thử nghiệm với những người tham gia thị trường, và sẽ tiếp tục làm điều đó cho đến khi ra mắt vào ngày 23 tháng 9, ngăn chặn mọi sự cố thêm mà họ có thể gặp phải trước đó.

Bakkt thường được coi là chất xúc tác để bắt đầu đợt tăng giá tiền điện tử tiếp theo và chất xúc tác đó cuối cùng cũng xuất hiện ở đây, và giá Bitcoin tăng đột biến gần đây chỉ có thể là khởi đầu.

Thạch Sanh

Tạp Chí Bitcoin | NewsBTC

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT