Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Giá Bitcoin trượt xuống dưới $9k, đợt tăng giá lịch sử hiện...

Giá Bitcoin trượt xuống dưới $9k, đợt tăng giá lịch sử hiện đang gặp nguy, đã đến lúc dump lên ngôi?

lúc 22:41
SHARE

Hai tuần trước, giá Bitcoin đã lập kỷ lục lớn thứ ba trong lịch sử ngắn hạn của tài sản non trẻ, tăng vọt từ 7,400 đô la đến 10,500 đô la.

Sau nhiều tuần hợp nhất, BTC dần hụt hơi và bắt đầu giảm. Giá lần đầu tiên phá vỡ dưới mức hỗ trợ 9,000 đô la và hiện đang giao dịch dưới mức này. Bò có thể đẩy giá Bitcoin trở lại trên mức hỗ trợ và tăng cao hơn hay gấu lên nắm quyền kiểm soát và có khả năng thiết lập mức thấp mới?

Giá Bitcoin xuất hiện trong tam giác giảm dần khácbắt đầu breakdown

Sáng nay, sau nhiều tuần do dự và dao động giữa phạm vi thắt chặt, Bitcoin dường như đã quyết định xu hướng ngắn hạn và giảm xuống dưới mức hỗ trợ 9,000 đô la.

Một lần nữa, Bitcoin giao dịch trong mô hình tam giác giảm dần – là mô hình liên tục báo hiệu thảm họa cho tài sản tiền điện tử hàng đầu trên toàn thị trường gấu. Mô hình tạo ra đỉnh thấp hơn và đáy thấp hơn tương tự trên các khung thời gian thấp hơn. Sau cùng, giá Bitcoin bắt đầu giảm.

Nếu mô hình thực sự là tam giác giảm dần thì động thái breakdown có thể đưa BTC trở lại các mức thấp trước đây hoặc có khả năng thấp hơn, chạm đến đáy kênh kéo dài nhiều tháng mà Bitcoin đã giao dịch trong đó.

gia-bitcoin-pha-vo-duoi-9000-do-la-dot-tang-gia-lich-su-hien-dang-gap-nguy-hiem

Hình thành cờ tăng có thể cứu thị trường tiền điện tử

Tuy nhiên, khoan hãy tuyệt vọng về khả năng tăng giá, ngay cả khi giá đã giảm xuống trong ngày hôm nay. Đợt tăng mạnh mẽ cũng có thể là cột cờ trong cờ tăng khổng lồ đang hình thành. Cờ tăng thường tạo ra đỉnh thấp hơn và đáy thấp hơn trước khi một lần nữa khiến gấu bất ngờ bằng động thái bứt phá nhanh chóng trên ngưỡng kháng cự.

Nếu giá Bitcoin có thể tìm thấy hỗ trợ ở các mức hiện tại – khoảng 8,800 đô la – thì mô hình thực sự có khả năng là cờ tăng thay vì tam giác giảm dần, với mục tiêu hơn 11,000 đô la.

Giá đạt từ 11,000 đô la trở lên sẽ thiết lập đỉnh cao mới và khôi phục niềm tin tăng giá của các nhà đầu tư cũng như ủng hộ giả thuyết bull run tiếp theo của Bitcoin đang bắt đầu.

gia-bitcoin-pha-vo-duoi-9000-do-la-dot-tang-gia-lich-su-hien-dang-gap-nguy-hiem

Nếu không, đợt tăng giá lịch sử có thể gần như ‘đổ sông đổ biển’ và có khả năng giảm sâu hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cơ hội cho thị trường tăng giá Bitcoin hoàn toàn biến mất, vì thậm chí động thái giảm sâu hơn vào kênh nhiều tháng hiện tại vẫn nằm trong cờ tăng lớn hơn trên biểu đồ giá Bitcoin hàng tháng.

Mục tiêu của cờ tăng trên biểu đồ giá hàng tháng sẽ là mức cao mới mọi thời đại (ATH). Khi Bitcoin vượt qua mức ATH trước đó vào năm 2017, bull run thực sự đã bắt đầu. Sau cùng, chính biến động mạnh mẽ này đã làm nên tên tuổi Bitcoin và tiền điện tử, đưa tài sản lên mức ATH 20,000 đô la.

Giá BTC hôm nay | Nguồn : Coinmarketcap 

Peter Schiff : “Hãy sẵn sàng cho một đợt dump dữ dội!”

Giám đốc điều hành Euro Pacific Capital Peter Schiff đã nhanh chóng bình luận về việc giảm giá Bitcoin mới nhất. Theo Schiff, pump cuối cùng đã kết thúc, và giờ là lúc dump lên ngôi.

Tất nhiên, cần phải đề cập rằng việc dự đoán giá Bitcoin giảm chắc chắn không phải là quan điểm tiêu cực duy nhất của Schiff. Nhà phê bình đã hướng tới 2.000 đô la hoặc thậm chí 200 đô la chỉ vài ngày trước khi BTC đăng ký mức tăng hàng ngày lớn thứ ba.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

    Tạp chí Bitcoin | Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT