Trang chủ Tạp chí Tin tức Binance Giá BNB bị xả mạnh sau khi bán hết IEO Celer Network...

Giá BNB bị xả mạnh sau khi bán hết IEO Celer Network , người dùng ca thán chất lượng support ngày càng kém

lúc 22:04
Táng lên

Binance lại tiếp tục vẽ một cái bánh “cực to” cho cộng đồng FOMO. Rất rất nhiều tài khoản auto thoát ra ngoài khi đến giờ mua IEO, và chỉ một vài tài khoản nhỏ “rơi rớt” được ăn phần. Binance đã tự mình vẽ ra trò chơi nhằm mục đích lôi kéo người dùng.Sau khi đánh mất niềm tin của người dùng, đồng BNB đã bị xả mạnh.Những ngày qua, rất nhiều tài khoản sau khi đã nạp tiền vào trade trên Binance, khi rút ra thì họ bắt phải xác thực tài khoản, và những tài khoản này rất rất khó để KYC thành công, khi hỏi support thì họ chỉ gửi lại những email trả lời mẫu.

Binance đang dần đánh mất hình ảnh của mình bằng những trò trẻ con, không đáng với một sàn giao dịch “hàng đầu“, rất nhiều trader ca thán và tẩy chay Binance. Thiết nghĩ, nếu đội ngũ admin telegram của Binance Việt Nam còn chảnh chọe và làm việc theo phong cách khinh rẻ người dùng nữa thì Binance sẽ “chóng nở sớm tàn” mà thôi. Support cực kỳ kém và tỏ thái độ “bề trên”

P/s: Nếu ai trót dại tin “rút được 2 BTC/ngày mà không cần KYC, chỉ cần Level 1 thì xin chia buồn…bạn chính thức bị LỪA. Bởi khi bạn trót chuyển coin vào sàn, thì khi rút ra họ buộc bạn phải KYC để rút được coin, còn nếu không rút thì coi như họ đã “cướp” được coin của bạn một cách dễ dàng. Với những lý do rất vu vơ là bảo vệ người dùng…nhưng ăn chặn thì đúng hơn.

Năm ngoái, một vụ Binance ăn chặn tiền của một trader Việt Nam cũng bị cộng đồng phản ứng dữ dội.

Mong rằng, một số admin Binance Việt Nam hãy làm việc tử tế và bớt khinh rẻ người dùng . HÃY CHUYÊN NGHIỆP.

Thạch Sanh

Theo Tapchibitcoin.vn

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT