Trang chủ Tạp chí Tin tức Binance Giá BNB sẽ tăng phi mã khi tiện ích Binance Coin đang...

Giá BNB sẽ tăng phi mã khi tiện ích Binance Coin đang tăng dần theo cấp số nhân

lúc 11:30
SHARE

Trong bài phân tích này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những tiện ích của token Binance Coin (BNB), nơi đang cung cấp giá trị cho người dùng và những tác động của điều này đối với giá trị thị trường của nó.

Token tiện ích là gì ?

Token tiện ích đang trở nên phổ biến khi một số nhà phát triển hàng đầu đang sử dụng chúng để cung cấp giá trị cho người dùng của họ, điều này được thể hiện qua việc tài trợ cho sự phát triển các dự án khác nhau. Ngày nay, ngay cả từ điển Merriam-Webster, một trong những từ điển tiếng Anh uy tín nhất ở Mỹ, cũng đã có một định nghĩa cho các loại tài sản kỹ thuật số này.

Theo từ điển Merriam-Webster:

“Token tiện ích là token kỹ thuật số của tiền điện tử được phát hành để tài trợ cho sự phát triển của tiền điện tử và sau đó có thể được sử dụng để mua hàng hóa hoặc dịch vụ được cung cấp bởi nhà phát hành tiền điện tử.”

Tại thời điểm mà hầu hết các ICO thất bại, số lượng các token tiện ích đã tăng lên nhằm cung cấp các tiện ích trong thế giới thực và tạo ra giá trị nội tại trong đó. Sự tăng trưởng bền vững của một công ty thúc đẩy nhu cầu về tiền điện tử tự nhiên của nó, khi tiện ích của nó mở rộng thì nó sẽ được chấp nhận rộng rãi. Đây là phương châm mà sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance đã lường trước khi ra mắt BNB vào tháng 7 năm 2017 thông qua một đợt ICO trị giá 15 triệu đô la.

Binance Coin (BNB)

Ban đầu BNB được tạo ra để thanh toán phí giao dịch với mức chiết khấu trên sàn giao dịch. Không chỉ vậy, trong 2 năm qua BNB đã phát triển thêm các chức năng mới và được sử dụng rộng rãi trong hệ sinh thái Binance và hơn thế nữa.

Theo báo cáo của SIMETRI:

“Tiện ích của BNB đã tăng đáng kể, khi nó nhận được nhiều sự chấp nhận hơn cho các khoản thanh toán và đã được các công ty khác tích hợp trong các dịch vụ tài chính như cho vay. Tuy nhiên, sự gia tăng lớn nhất được đến từ hệ sinh thái của sàn Binance. BNB hiện cũng có thể được sử dụng trên Binance DEX, cũng như dịch vụ Launchpad (IEO) và lending của công ty”.

Trong hệ sinh thái Binance, BNB có thể được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trên Binance Chain. Nó cũng có thể được sử dụng để thanh toán phí trên Binance DEX và tham gia mua IEO trong Binance Launchpad.

Thông qua Binance lending, người dùng có thể tăng tỷ lệ nắm giữ BNB của mình và đổi lấy tiền fiat qua các đối tác fiat của Binance trên toàn thế giới.

BNB cũng cung cấp tiện ích vượt ra ngoài hệ sinh thái Binance, khi công ty đằng sau nó đã tham gia các mối quan hệ đối tác chiến lược để mở rộng độ phủ sóng của đồng coin này. TravelbyBit và PundiX cho phép người dùng thanh toán hàng hóa và dịch vụ trong BNB trong khi Trip.io cho phép mọi người mua chuyến bay hoặc đặt khách sạn bằng token này. Những người làm việc tự do hiện có thể được thanh toán bằng BNB thông qua CanWork và nó có thể được mua trực tiếp trên Propy. BNB cũng có thể được lưu trữ trong các ứng dụng tích hợp trên các smartphone mới nhất của Samsung và HTC.

Khi tiện ích của token này được mở rộng, Binance đã thấy sự giảm phát đáng kể của token này. Trong việc đốt BNB hàng quý gần nhất, Binance đã đốt hơn 2 triệu BNB, tương đương với hơn 36 triệu USD. Con số này đã tăng hơn 250 phần trăm so với lượng BNB bị đốt quý trước. Trong một bài đăng trên blog, Binance giải thích rằng sự tăng đột biến này là do sự tăng trưởng trong giao dịch ký quỹ, khả tiếp cận mua hàng tiền điện tử và các dịch vụ khác của công ty.

Tốc độ tăng trưởng mà công ty đang trải qua dường như không phù hợp với giá của BNB, theo Changpeng Zhao, CEO của Binance đang không hiểu làm thế nào một loại tiền điện tử có quá nhiều tiện ích như vậy lại có thể mất giá tới 64% từ mức cao nhất mọi thời đại của nó. Theo CZ:

“Đứng trước những tiến bộ và kết quả mà Binance đã làm được trong thời gian qua, giá BNB vẫn giảm tới 64% từ mức ATH của nó. Có nhiều lý do dẫn đến điều này, mặc dù không điều gì trong số chúng có ý nghĩa với chúng tôi. Vâng, đã có sự sụt giảm của giá bitcoin, nó được xem là chỉ số ngành công nghiệp của chúng tôi, và có một số FUD về những thứ khác nhau. Bất chấp tất cả những điều đó, tôi nghĩ (theo quan điểm thiên vị của tôi) kết quả của chúng tôi đạt được đã vượt xa tất cả. Tuy nhiên, giá của BNB đã giảm. Thị trường thường làm mọi người nhầm lẫn về giá trị của một đồng tiền, thậm chí đôi khi tôi cũng vậy.”

Phân tích kỹ thuật BNB

Mặc dù giá trị của thị trường đã sụt giảm nghiêm trọng, BNB đã xoay sở thành công khi thoát lên trên đường MA 100 tuần trên biểu đồ hàng tuần. Sau đó BNB đã test lại đường MA 50 tuần, và mức đóng cửa tuần trước đã nằm phía trên đường MA này, đây là một dấu hiệu tích cực, và sự kiểm tra đường MA 25 tuần ở mức $ 26 là có thể xảy ra. Nếu thành công, BNB sẽ đạt được mức tăng là 30% so với mức giá hiện tại.

Tuy nhiên, dựa trên biểu đồ 3 ngày, giá BNB đang được chứa trong một kênh song song tăng dần. Mỗi khi tiền điện tử này chạm đến đáy của kênh, nó sẽ được trả về giữa hoặc trên đỉnh của kênh. Nhưng, khi nó đạt đến đỉnh, nó lại rơi trở lại giữa hoặc đường hỗ trợ kênh.

Hiện tại, BNB đang giao dịch ở giữa kênh sau khi bị từ chối bởi đường kháng cự của kênh. Điều này chỉ ra rằng nó sẽ cố gắng tiếp tục giao dịch trong phần phía trên của kênh trước khi nó rơi xuống cuối kênh.

Nếu trường hợp này xảy ra, BNB có thể sớm kiểm tra mức Fib thoái lui 50 % khoảng $ 21,85, và sau đó kéo trở lại đáy của kênh trước khi nó tăng trở lại. Điều này cho nó thêm thời gian tích lũy, và lấy đà cho việc di chuyển lên trên đường MA 25 tuần.

Tiến về phía trước

Changpeng Zhao đã nỗ lực để xây dựng “nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tài chính cho ngày mai, và mang lại sự tự do về tiền bạc cho người dùng. Công ty của ông đã phát triển theo cấp số nhân, dựa vào khả năng thâm nhập vào các thị trường mới và mở rộng dịch vụ của mình. Vào tháng 9, công ty đã ra mắt chi nhánh tại Hoa Kỳ, cung cấp dịch vụ giao dịch tự do và giao dịch miễn phí cho tất cả các đồng tiền được niêm yết trên nó.

Giờ đây, có tin đồn rằng Binance đang mở một văn phòng tại Bắc Kinh, tận dụng thời cơ khi chính phủ Trung Quốc đang triển khai thúc đẩy công nghệ blockchain. Ngoài ra, công ty đã triển khai hỗ trợ cho Alipay và WeChat, giúp Binance Coin tiếp cận hơn một tỷb dân Trung Quốc. Điều này sẽ giúp công ty đạt được những bước tiến tại Trung Quốc với nền tảng giao dịch ngang hàng (P2P) được ra mắt gần đây.

Giá BNB hôm nay | Nguồn: Coinmarketcap

Với tất cả những phát triển mà Binance đang làm để đi đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử, thì thời gian sẽ chứng minh giá trị thực của BNB, Changpeng Zhao nói:

“Tôi biết một thực tế rằng những người chiến thắng lâu dài là những người biết xây dựng các sản phẩm mà người khác sử dụng và chúng tôi dự định sẽ tiếp tục làm điều đó một cách điên cuồng trong tương lai.”

SN_Nour

Tạp chí Bitcoin | Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT