Trang chủ Tạp chí Tin tức Altcoin Giá ETC đã đạt đến cấp độ Make or Break

Giá ETC đã đạt đến cấp độ Make or Break

lúc 13:05
SHARE

Giá ETC đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 13,19 vào ngày 6 tháng 2. Nó gần như đã đạt đến một mức hỗ trợ rất đáng kể, một breakdown dưới mức này sẽ xác nhận rằng giá đang trong xu hướng giảm.

Điểm nổi bật của ETC

  • Có kháng cự và hỗ trợ tại $ 9,6 & $ 8.
  • Giá đang theo một đường hỗ trợ tăng dần.
  • Một golden cross đã xảy ra.
  • ETC đang giao dịch trong một nêm giảm dần ngắn hạn.

Trader Cold Blooded Shiller đã tweet một biểu đồ giá ETC cho thấy nến hàng tuần hiện tại đã vượt ra khỏi mức kháng cự đáng kể và đã quay lại để xác thực nó dưới dạng hỗ trợ. Phong trào này thường được theo sau bởi sự mở rộng động thái đi lên trước.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về biểu đồ giá ETC và xác định xem nó có thực sự tiếp tục tăng lên không.

Mức kháng cự ETC

Mức được nêu trong tweet được tìm thấy ở mức 9,6 đô la. Hai lần nó không cho phép giá breakdown vào tháng 9 / tháng 10 năm 2017. Sau khi giá cuối cùng đã breakdown vào tháng 11 năm 2018, mức đó đã đóng vai trò là ngưỡng kháng cự vào tháng 6 năm 2019.

ETC cuối cùng đã có thể breakout vào ngày 24 tháng 1 năm 2020. Tuy nhiên, nến hàng tuần hiện tại đang khiến giá giảm xuống dưới vùng kháng cự này một lần nữa.

Do đó, có hai khả năng ở đây cho sự chuyển động giá trong tương lai.

Đầu tiên, vì nến hàng tuần còn một thời gian nữa cho đến khi đóng cửa, giá có thể đảo ngược và đóng lại phía trên nó, chỉ để lại một bấc dưới dài. Đây là kịch bản tăng giá.

Thứ hai, giá giảm xuống dưới khu vực này một lần nữa, khiến cho breakout trở thành fake out và bắt đầu một giai đoạn hợp nhất / downtrend khác. Đây là kịch bản giảm giá.

ETC dat muc do make or break 2

Hỗ trợ tăng dần

Biểu đồ hàng ngày cho thấy tùy chọn đầu tiên (tăng) có nhiều khả năng xảy ra hơn. ETC đã theo một đường hỗ trợ tăng dần, trùng với vùng hỗ trợ gần nhất ở mức 8 đô la. Do đó, đây sẽ là một nơi có khả năng cho một sự đảo ngược.

Ngoài ra, các đường trung bình động 50 và 200 ngày (MA) đã tạo ra một bullish cross, còn được gọi là golden cross. Mặc dù giá đã giảm nhẹ xuống dưới MA 50 ngày, nhưng nó có thể dễ dàng lấy lại dưới dạng hỗ trợ và di chuyển lên trên, vì nó rất gần, đặc biệt nếu nó bật lên tại hợp lưu của khu vực/đường hỗ trợ.

Ngoài ra, một breakdown bên dưới đường hỗ trợ tăng dần này có thể sẽ xác nhận khả năng thứ hai và khiến giá trở lại trong phạm vi một lần nữa.

ETC dat muc do make or break 3

Breakout ngắn hạn

Trong ngắn hạn, giá ETC đang giao dịch trong một nêm giảm dần. Ngoài ra, có một sự phân kỳ tăng đang phát triển trong chỉ báo RSI.

Vì nêm giảm dần cũng được coi là một mô hình tăng giá, kịch bản rất có thể sẽ là một breakout về giá, sau khi có thể có thêm một số hợp nhất bên trong nêm này.

Trong khi mục tiêu ban đầu ở mức 10,5 đô la, nếu breakout mạnh, giá có thể thực hiện một nỗ lực khác ở mức cao gần đây gần 13 đô la.

ETC dat muc do make or break 4

Tóm lại, giá ETC đã đạt đến một mức hỗ trợ quan trọng mà chúng tôi tin rằng sẽ đảo ngược sự điều chỉnh hiện tại. Một breakout từ nêm giảm dần ngắn hạn sẽ xác nhận rằng sự đảo ngược đã được bắt đầu, ít nhất là trong ngắn hạn.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Tạp chí Bitcoin | Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT