Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) Giá ETH chuyển sang chế độ “bán” sau khi breakdown mức kỹ...

Giá ETH chuyển sang chế độ “bán” sau khi breakdown mức kỹ thuật quan trọng này

lúc 13:00
SHARE

ETH, giống như Bitcoin và hầu hết các loại altcoin lớn khác, đã tiến vào giai đoạn hợp nhất trong vài ngày và tuần qua. Giá hiện đang ổn định trong khoảng 126 đô la khi bò và gấu đều cố gắng kiểm soát tiền điện tử.

Một nhà phân tích lưu ý rằng có một vài hình thức kỹ thuật có thể cho phép tiền điện tử tăng cao hơn trong những ngày tới, với một trong những hình thức này có khả năng cho phép nó vượt qua vùng kháng cự chính.

Có thể triển vọng tăng giá này sẽ bị vô hiệu nếu Bitcoin không thể ổn định hoặc tăng cao hơn trong thời gian tới.

ETH đang giao dịch giới hạn phạm vi 

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch giảm hơn 6% với mức giá hiện tại là 126 đô la, đánh dấu mức giảm từ mức cao hàng ngày gần 136 đô la. ETH dường như đang theo dõi chặt chẽ hành động giá Bitcoin trong thời gian tới, khi BTC cũng đang giảm hơn 5% với mức giá $5976.

Bởi vì toàn bộ thị trường tiền điện tử hiện đang hợp nhất, có khả năng một phong trào lớn sắp xảy ra trong những ngày tới.

Mức quan trọng mà các nhà phân tích đang theo dõi đối với ETH hiện đang ở mức khoảng 150 đô la, vì nó buộc phải vượt qua mức này để tạo đà tăng cao hơn trong những ngày và tuần tới.

Nhà phân tích Cold Blooded Shiller đã giải thích rằng anh không tăng giá ETH cho đến khi nó có thể phá vỡ quyết định trên mức $ 150 – $ 160.

Josh Olszewicz đã đưa ra hai yếu tố chính có thể cung cấp cho ETH một số động lực tăng trong những ngày và tuần tới.

“ETH 4h: setup e2e đang tập hợp, cần thêm một chút thời gian để giao dịch chắc chắn cao hơn. iHS xấu xí cũng có thể xảy ra. SL = 130ish. TP = 170”.

Nếu setup e2e mà anh tham khảo thực sự xảy ra, thì có thể mô hình đầu và vai nghịch đảo xấu xí hiện đang hình thành có thể được xác nhận, tiếp tục củng cố ETH và cung cấp cho nó một động lượng tăng lên đáng kể.

Phân tích kỹ thuật

Trong tuần vừa qua, chúng ta đã chứng kiến sự phục hồi tốt đẹp của ETH trên mức kháng cự $ 140 và $ 145 so với Đô la Mỹ. Giá ETH thậm chí đã phá vỡ mức $ 150, nhưng nó không thể tiếp tục cao hơn.

Một mức cao đã được hình thành gần $ 154 và giá bắt đầu một sự suy giảm mới. Có một mức đóng cửa dưới mức hỗ trợ $ 140 và $ 138 với $138 đóng vai trò là rào cản chính đối với phe bò.

Giá hiện đang giao dịch dưới mức hỗ trợ $ 130 và đường SMA 100 giờ. Trong quá trình giảm giá, đã có một sự phá vỡ dưới một đường xu hướng tăng quan trọng với sự hỗ trợ gần $ 132 trên biểu đồ ETH / USD hàng giờ.

Gia ETH 2

Ethereum đã thử nghiệm khu vực hỗ trợ $ 120 và hiện tại nó đang củng cố các khoản lỗ gần mức thoái lui Fib 23,6% của mức giảm gần đây từ mức cao $ 137 xuống mức thấp $ 120.

Mặt khác, hỗ trợ ban đầu là gần mức $ 120. Nếu gấu thành công xóa hỗ trợ $ 120, giá có thể tiếp tục di chuyển xuống. Một hỗ trợ ngay lập tức gần mức $ 112, dưới mức giá này có khả năng giảm xuống mức hỗ trợ $ 105.

Về phía tăng giá, ETH đang phải đối mặt với nhiều rào cản, bắt đầu với $ 130. Ngoài ra còn có một đường xu hướng giảm kết nối hình thành với mức kháng cự gần $ 129 trên cùng biểu đồ.

Bên cạnh đó, SMA 100 giờ cũng được định vị gần $ 130, hoạt động như một rào cản đối với phe bò. Nếu thành công vượt lên trên mức này có thể dẫn giá đến mức kháng cự $ 135 và $ 138 trong thời gian tới. Nếu thành công vượt qua kháng cự $ 140, giá có thể sẽ chuyển biến tích cực.

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT