Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) Giá ETH sẽ tạo mức thấp mới – nếu không vượt qua...

Giá ETH sẽ tạo mức thấp mới – nếu không vượt qua được ngưỡng kháng cự quan trọng này

lúc 16:00
SHARE

Ethereum đã theo dõi chặt chẽ hành động giá Bitcoin trong nhiều ngày qua, điều này đã khiến nó bước vào một giai đoạn hợp nhất trong khu vực giữa $ 130. Đợt giao dịch đi ngang này diễn ra sau khi phe bò gặp phải áp lực bán mạnh ở mức 140 đô la.

Trong ngắn hạn, các nhà phân tích lưu ý rằng ETH hiện đang tiến đến mức hỗ trợ quan trọng, mà phe bò phải bảo vệ nó nếu không muốn thấy nhược điểm hơn nữa cho ETH.

Giá ETH đang hợp nhất cùng với thị trường tiền điện tử tổng hợp

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ổn định ở mức 136 đô la, đánh dấu mức giảm nhẹ từ mức cao hàng ngày là 140 đô la – một khu vực được truy cập nhiều lần kể từ ngày hôm qua.

Giá ETH hôm nay | Nguồn: Coinmarketcap

Hành động giá mờ nhạt này đang diễn ra song song với Bitcoin, hiện đang củng cố sau nhiều nỗ lực thất bại để breakout lên trên vùng kháng cự ở mức $ 6.900.

Trong ngắn hạn, có vẻ như Ethereum đang nhanh chóng đạt đến mức hỗ trợ quan trọng trên cặp giao dịch BTC của mình, với sự thất bại trong việc bảo vệ mức này sẽ mở ra cánh cổng cho sự sụt giảm đáng chú ý.

Trader nổi tiếng Bagy đã nói về điều này trong một tweet gần đây rằng, ETH sẽ giữ trên mức này trong lần test đầu tiên của mình, nhưng những retest sau đó có khả năng sẽ được theo sau bởi sự cố.

“ETH đang tiếp cận ngưỡng hỗ trợ; Tôi đoán nó sẽ được giữ trong lần test đầu tiên, ông giải thích”

Cặp ETH/ USD nhấp nháy tín hiệu bearish

Một yếu tố có thể khiến cặp ETH / BTC breakout xuống dưới vùng hỗ trợ là sự yếu kém của nó trong cặp ETH / USD.

Trader nổi tiếng DonAlt đã nói về điều này trong một tweet gần đây rằng, cặp ETH / USD sẽ tiếp tục giảm xuống, miễn là nó duy trì dưới mức 150 đô la.

Cặp ETH / USD trông còn tệ hơn. ETH đã giảm hơn 90% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó, và hiện đang tạo ra các mức cao thấp hơn và mức thấp thấp hơn. Tôi thích được nhìn giá tăng lên nhưng khi cặp tiền này giao dịch và đóng cửa dưới $ 150, tôi thấy ít lý do để mong đợi giá tăng cao hơn, ông giải thích.

Bởi vì Ethereum đang di chuyển song song với Bitcoin trong thời điểm hiện tại, cho nên việc vượt qua ngưỡng kháng cự ngắn hạn của nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc BTC phản ứng như thế nào với mức ngưỡng kháng cự của nó ở mức $ 6.900.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT