Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) Giá Ethereum vượt qua $ 180 có thể chỉ là fakeout

Giá Ethereum vượt qua $ 180 có thể chỉ là fakeout

lúc 10:57
SHARE

Giá Ethereum (ETH) đã phát sinh một lượng đáng kể động lực tăng vào ngày hôm qua sau khi thị trường altcoin tổng hợp chứng kiến một số lợi nhuận kha khá khiến nhiều loại tiền điện tử tăng 5% trở lên.

Điều quan trọng là, sự gia tăng này cuối cùng có thể chỉ là cơn gió thoáng qua, vì một nhà phân tích lưu ý rằng ETH đã ‘fake pump’ nhiều lần vào cuối tuần, với mỗi lần bơm được theo sau bởi các đáy thấp hơn.

Ethereum-is-in-a-bear-market

Ethereum vượt quá $ 180 

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch đi ngang với mức giá hiện tại là $ 180 và tăng đáng kể so với mức thấp hàng ngày chỉ hơn $ 170 đã được thiết lập ngày hôm qua.

Phong trào này lên dẫn ETH lên mức cao chỉ dưới $ 185, đó là một mức độ trước sự hỗ trợ lớn cho coin này đã có khả năng chuyển thành kháng cự. Khi nó dần tiến đến mức này, bất kỳ chuyển động nào lên trên mức này có thể bị từ chối nhanh chóng hoặc có thể châm ngòi cho một xu hướng tăng ngắn hạn.

Crypto Dog, một nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter, gần đây đã nói về ETH, lưu ý rằng nó hiện đang giao dịch trong một nêm giảm có thể khiến nó tăng cao hơn đáng kể trong ngắn hạn.

“$ ETH / $ USDT: Biểu đồ hàng tuần chưa bao giờ đẹp hơn thế”, anh ấy giải thích trong khi tham khảo biểu đồ bên dưới.

Đợt pump ETH hiện tại có phải là Fakeout?

Điều quan trọng cần lưu ý là sự tăng vọt gần đây trên thị trường altcoin đã không bị thúc đẩy bởi hành động giá của Bitcoin, điều này có thể báo hiệu rằng phong trào mới nhất này sẽ chỉ là cơn gió thoáng qua, đặc biệt là nếu BTC bắt đầu giảm xuống trong ngắn hạn.

Josh Rager, một nhà phân tích nổi tiếng khác, đã giải thích trong một tweet gần đây rằng Ethereum đã fake pump nhiều lần vào cuối tuần, điều đó có nghĩa là sự chuyển động tới $ 185 cuối cùng sẽ dẫn đến đáy thấp hơn cho nó.

“$ ETH: Làm thế nào giá thực sự phá vỡ và duy trì trên 20 MA trong một lần. Người mua ETH fake pump nhiều hơn một trận bóng rổ Harlem Globetrotters”, anh ấy lưu ý.

Khi Bitcoin tiếp tục phản ứng với vị trí hiện tại của nó trong khu vực giữa 10,000 đô la, rất có khả năng các nhà phân tích và nhà đầu tư cũng sẽ sớm hiểu rõ hơn về sự tăng vọt gần đây giữa các altcoin sẽ chỉ là thoáng qua, hay là dấu hiệu của một mua altcoin sắp xảy ra.

Giá ETH hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Tạp chí Bitcoin | Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT