Trang chủ Tạp chí Giá Ontology tăng 50% trong vòng chưa đầy 1 tuần, đè bẹp...

Giá Ontology tăng 50% trong vòng chưa đầy 1 tuần, đè bẹp cuộc đua Bitcoin

lúc 14:55
Táng lên

Mặc dù Bitcoin đã thu hút được sự chú ý sau đợt tăng giá lớn của nó, các altcoin không muốn hoàn toàn xa cách với cơn sốt tăng giá. Ontology (ONT) được xếp hạng trong số những coin hoạt động tốt nhất trên thị trường tiền điện tử trong tuần qua.

Sự bùng nổ tăng giá Ontology bắt đầu vào ngày 10/05, khi tiền điện tử tăng vọt từ $ 0.99 lên mức cao $ 1.6 ngày hôm nay. Do đó, ONT đã tăng hơn 50% trong vòng chưa đầy sáu ngày, vượt quá mức tăng 33% của Bitcoin trong cùng thời gian.

Ontology đã tăng 50% trong vòng chưa đầy một tuần | Nguồn: CoinMarketCap

Mặc dù sự thật là Ontology đã được hưởng lợi đáng kể từ sự tăng giá của Bitcoin và tâm trạng tăng giá chung trên thị trường tiền điện tử, nhưng nó cũng đã đưa ra một số thông báo có thể đã đẩy giá lên cao hơn nữa.

Các ứng dụng node triones đang mở

Vào thứ Sáu, nhóm Ontology đã mở vòng thứ ba của ứng dụng node Triones, khuyến khích sự tham gia vào hệ thống đồng thuận Triones của mạng blockchain, đã ra mắt vào đầu tháng này. Cái sau tận dụng thuật toán đồng thuận VBFT và sử dụng mô hình quản trị tập trung vào phân cấp, mở rộng hiệu suất cao và khuyến khích.

49 hodler ONT tích cực nhất nhận được các ưu đãi đáng kể, trong khi các nút bên dưới top 49 hodler hàng đầu sẽ chỉ nhận được ONG từ phí giao dịch. Đối với những người không quen thuộc, ONG là đồng tiền khác của hệ thống token kép của Ontology. Nó hoạt động như token tiện ích được sử dụng cho các dịch vụ trên chuỗi.

Hỗ trợ bảo mật Ontology từ ứng dụng Trust Wallet và Huobi

Tuần này đã tiếp tục triển vọng tích cực cho Ontology. Vào thứ Hai, nhà điều hành ứng dụng ví tiền điện tử Trust Wallet đã công bố hỗ trợ đầy đủ cho cả ONT và ONG.


Ở những nơi khác, ví Huobi bày tỏ sự hỗ trợ cho việc đặt cược ONT bắt đầu từ ngày 15/05. Ngoài ra, với tư cách là node ONT, ví Huobi sẽ cung cấp phần thưởng đặt cược 100% cho người dùng.


Các nhà phát triển xuất hiện tại các sự kiện lớn về tiền điện tử

Ontology cũng đã hoạt động tại một số sự kiện blockchain, bao gồm một sự kiện dành cho nhà phát triển trò chơi ở Seoul, Hàn Quốc. ‘Ontology X Blockchain Game’, được tổ chức vào thứ Bảy, là một phiên thông tin quy tụ hơn 130 nhà phát triển và đại diện truyền thông Hàn Quốc. Nhóm đã trình bày cơ sở hạ tầng blockchain, các chương trình khuyến khích dApp và các sự kiện dành cho nhà phát triển Hàn Quốc sắp tới.

Bên cạnh đó, Ontology có mặt tại Consensus 2019, có lẽ là sự kiện blockchain quan trọng nhất trong năm. Erick Pinos sẽ đưa ra một bài phát biểu tiết lộ nơi Ontology đang hướng tới tương lai.

Điều gì tiếp theo cho giá Ontology?

Có vẻ như Ontology hiện đang được hưởng sự hỗ trợ từ các nguyên tắc cơ bản bên trong và bên ngoài. ONT đã thấy một sự gia tăng thậm chí còn dốc hơn vào tháng trước, nhưng bằng cách nào đó nó đã mất phần lớn lợi nhuận trước khi quay trở lại mức hiện tại.

Theo một tweet gần đây, tiền điện tử sẽ sớm phát hành giải pháp đa chuỗi/ chuỗi chéo của nó. Đây là tin tốt có thể giúp ONT củng cố vị trí trong 20 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường.


Trên hết, tiền điện tử sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ sự tăng giá Bitcoin đang diễn ra, cùng với thị trường altcoin rộng lớn hơn.

Giá Ontology hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Annie

Theo TapchiBitcoin/ CCN

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT