Trang chủ Phân tích kỹ thuật Giá Ravencoin (RVN) đã breakout lên trên một ngưỡng kháng cự mạnh-...

Giá Ravencoin (RVN) đã breakout lên trên một ngưỡng kháng cự mạnh- Bull run có thể đã được kích hoạt

lúc 10:53
SHARE

Điểm nổi bật của Ravencoin (RVN)

  • Giá của RVN đã breakout lên trên một cái nêm giảm dần.
  • Giá đang giao dịch bên trong một kênh tăng dần.
  • Có kháng cự tại 450 satoshi.
  • Một mục tiêu dài hạn được đưa ra ở mức 650 satoshi.
  • Chỉ số RSI hàng tuần đang ủng hộ xu hướng tăng.

Nhà phân tích Pierre đã tweet một biểu đồ Ravencoin cho thấy giá hiện đang trong quá trình vượt lên trên đường EMA 200 ngày dài hạn. Nếu giá đạt đến mức đóng cửa hàng ngày trên 370 satoshi, ông tin rằng sự bứt phá sẽ được xác nhận.

Hiện tại, giá Ravencoin đã thành công trong việc thoát lên trên mức này, vậy nó sẽ đi về đâu sau đó? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua các biểu đồ dưới đây.

Đột phá lên trên mô hình cái nêm

Vào ngày 3 tháng 2, giá của RVN đã breakout lên trên một mô hình cái nêm giảm dần và đã tăng lên kể từ đó.

Động thái đi lên đã khiến giá RVN di chuyển lên đường EMA 200 ngày, như được nêu trong tweet.

Sự đóng của cây nến ngày hôm qua trên đường EMA 200 ngày ở mức 370 satoshi, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy giá sẽ tiếp tục xu hướng tăng của nó.

Ngoài ra, đường EMA 50 ngày đang di chuyển lên trên với độ dốc lớn, làm tăng khả năng thiết lập một bullish cross trong tuần tới, và xác nhận rằng giá đang trong xu hướng tăng dài hạn.

rvn-tang-gia

Biểu đồ RVN / BTC hàng ngày / Nguồn: TradingView

Kể từ khi đột phá, giá RVN đang giao dịch bên trong một kênh tăng dần. Giá hiện rất gần với đường kháng cự của kênh, sau khi phản ứng với đường này với một bấc nến trên dài. Tuy nhiên, cây nến Pin bar sau đó cũng cho thấy giá đang tôn trong vùng nó vượt qua ở mức 377 satoshi.

Chỉ báo RSI hiện đang ở trên mức 50 và đã vượt qua đường xu hướng giảm gần đây của nó, điều này cho thấy RVN đã trở lại xu hướng tăng trong ngắn hạn.

Nếu giá tiếp tục xác nhận sự hỗ trợ của vùng giá 377 satoshi ở cây nến hiện tại, thì một động thái tăng lên trên đường kháng cự của kênh và đạt mức 450 satoshi là có thể.

Gia-RVN-tang

Biểu đồ RVN / BTC khung 4 giờ  / Nguồn: TradingView

Phong trào dài hạn

Về lâu dài, khu vực sẽ cung cấp kháng cự mạnh đầu tiên có thể là mức 650 satoshi, đây là mức Fib 0,236 của xu hướng gấu gần đây.

Một sự phát triển thú vị hơn đến từ chỉ số RSI hàng tuần. Nó đã tạo ra sự phân kỳ tăng kể từ tháng 8 năm 2019. Ngoài ra, sự tăng giá gần đây khiến nó vượt lên trên ngưỡng 50, xác nhận rằng giá RVN đang trong xu hướng tăng.

Một đột phá giá trên 450 satoshi sẽ xác nhận rằng giai đoạn hợp nhất đã kết thúc và RVN đã bắt đầu một chu kỳ thị trường tăng giá.

rvn-tang-gia

Biểu đồ RVN / BTC hàng tuần / Nguồn: TradingView

Kết luận

Giá RVN đã thoát ra khỏi một cái nêm giảm dần và đóng cửa trên đường EMA 200 ngày. Điều này cho thấy một mức tăng lên 450 satoshi là hoàn toàn có thể. Một breakout lên trên khu vực này sẽ xác nhận rằng giá đang trong một chu kỳ thị trường tăng trưởng mới.

Giá RVN hôm nay / Nguồn: Coinmarketcap 

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Tạp chí Bitcoin | Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT