Trang chủ Tạp chí Tin tức TRON (TRX) Giá Tron bùng nổ 31% trong 4 ngày liên tiếp, tiếp theo...

Giá Tron bùng nổ 31% trong 4 ngày liên tiếp, tiếp theo TRX sẽ đi về đâu?

lúc 20:39
SHARE

Tron (TRX) đã lọt vào top 10 loại tiền điện tử hàng đầu sau khi tăng theo cấp số nhân bốn ngày liên tiếp.

Cặp tỷ giá TRX/USD đã thiết lập mức cao hàng tuần là $ 0.0407 vào Chủ nhật, mức cao nhất kể từ ngày 04/06. Mức tăng cao nhất tính theo tháng của cặp này lên tới 42.5%, bao gồm mức tăng 31% được ghi nhận trong bốn phiên hàng ngày gần đây. Đồng thời, vốn hóa thị trường của Tron đã tăng lên tới 2.61 tỷ đô la. Ở mức cao nhất, nó vào khoảng 16.752 tỷ đô la.

Tron (TRX) tăng giá 31% trong 4 ngày liên tiếp. | Nguồn: TradingView.com, Binance

Trên khung thời gian điều chỉnh 24 giờ, Tron vượt trội so với các công ty cùng ngành, bao gồm Ether, XRP, Litecoin và Bitcoin Cash, bằng cách tăng hơn 6%. Chỉ Bitcoin, tiền điện tử hàng đầu thế giới về vốn hóa và sự chấp nhận thị trường, đã tìm cách đến gần Tron hơn với mức tăng 2.36%. Đồng thời, cặp tỷ giá TRX/BTC đã chứng kiến ​​sự tăng vọt hơn 4%, cho thấy Tron mạnh hơn so với Bitcoin trên cơ sở trong ngày.

Nguyên nhân nào khiến Tron tăng cao hơn?

Mặc dù TRX dường như chỉ đơn thuần là theo sát đợt tăng giá Bitcoin như bất kỳ altcoin nào khác, sự tăng vọt của nó trong bốn ngày qua có vẻ khác biệt.

Tuần trước chứng kiến ​​thị trường TRX bị bắn phá với một chuỗi các sự kiện lạc quan nhẹ. Đầu tiên, Tron Foundation đã phát hành một mainnet được nâng cấp để giới thiệu cho máy chủ sự kiện tích hợp nhẹ hơn với kiểm tra dữ liệu giao thức bổ sung. Thứ hai, blockchain Tron đã báo cáo sự tăng trưởng trong hệ sinh thái ứng dụng phi tập trung của mình bằng cách ghi nhận khối lượng hàng ngày cao hơn so với đối thủ cạnh tranh EOS và Ethereum. Và thứ ba, một startup FinTech có trụ sở tại New York, có tên là Carbon, gần đây đã ra mắt stablecoin trên blockchain Tron.

Tron tang 31 phan tram trong 4 ngay lien tiep 1

Startup Carbon ở New York ra mắt btablecoin trên blockchain Tron. | Nguồn: Twitter

Ngoài ra, với Bitcoin gần đây đã phá vỡ mức $ 11,000 và có dấu hiệu thoái lui, TRX dường như là một tài sản lý tưởng cho việc phòng ngừa rủi ro trong ngày, với các nguyên tắc cơ bản tích cực.

Cơ hội

Tron tang 31 phan tram trong 4 ngay lien tiep 1

Xu hướng giá Tron bên trong nêm tăng | Nguồn: TradingView.com, Binance

Giá TRX hiện đang có xu hướng cao hơn trong một nêm tăng, được xác nhận bởi ít nhất năm mức cao là kháng cự và tám mức thấp là hỗ trợ. Có khả năng giá sẽ mở rộng sự tăng trưởng của nó đối với nêm kháng cự và – sau đó – để quay trở lại hỗ trợ, từ đó tạo ra các cơ hội long/short trong ngắn hạn.

Cho đến thời điểm hiện tại, Tron đang xem $ 0.0414 như một mức kháng cự tạm thời, trong khi xem $ 0.0443 là mục tiêu tăng của nó. Ngược lại, một pullback từ $ 0.0414 tạo ra một cơ hội short đối với nêm hỗ trợ màu đỏ. Một sự sụp đổ xuống bên dưới hỗ trợ mang giá trở về phạm vi $ 0.0268-0.0294 xem như là một khu vực mục tiêu giảm điểm.

Giá TRX hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Tạp chí Bitcoin | CCN

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT