Trang chủ Tạp chí Giá Waves sụp đổ chớp nhoáng, lao thẳng về 1 Satoshi trên...

Giá Waves sụp đổ chớp nhoáng, lao thẳng về 1 Satoshi trên Binance

lúc 10:10
Táng lên

Giá Waves vừa trải qua một vụ tai nạn chớp nhoáng trên Binance, lao thẳng xuống 1 Satoshi trước khi lấy lại mức trước đó chỉ trong vài phút.

Waves vừa chứng kiến ​​một trong những vụ tai nạn chớp nhoáng nhất được chứng kiến ​​trong lịch sử tiền điện tử. Vụ tai nạn dường như chỉ giới hạn ở Binance, với lý do khối lượng bán ra khoảng $ 530,000 vào thời điểm đó.

Biểu đồ được cung cấp bởi Tradingview

Một hiện tượng Flash Crash sảy ra với đồng coin này. Rất nhiều người suy đoán rằng đây có thể là do một đợt bán tháo lớn. Bất kể lý do là gì, Twitter đã nhanh chóng dậy sóng:

Một nhà bình luận tiền điện tử có biệt danh Emptybeerbottle, lưu ý rằng đây là lý do tại sao thiết lập các đơn đặt hàng mua cực kỳ thấp là một ý tưởng rất tốt:

Cả Binance và CEO của nó, CZ, vẫn chưa phản hồi về vụ tai nạn này.

Đây không phải là lần đầu tiên altcoin báo cáo sự cố chớp nhoáng. Trở lại vào tháng 6/ 2017 Ethereum (ETH) đã bị sập từ mức giá $ 320, sau đó giảm xuống còn $ 0.10 trên Coinbase Pro trong chưa đầy một giây sau khi một con cá voi xả bán 35,000 ETH trong một lần.

Thật đáng ngạc nhiên, một người dùng Twitter có biệt danh Twitterati đã ghi lại sự cố bằng video:

(Chỉ trong một lần, một con cá voi #Ethereum đã xả 35,000 token và trở thành một triệu phú. Video này cho thấy giá lao dốc trực tiếp từ $ 320 xuống $ 0.10.)

Sự sụt giảm đó xảy ra do việc bán ETH khổng lồ đã nói ở trên, từ đó kích hoạt nhiều lệnh stoploss, gây ra hiệu ứng domino.

ETH ngay lập tức bật trở lại $ 300, mang lại cho một số nhà đầu tư may mắn và nhanh chóng nhận được khoảnlợi nhuận tức thời 300,000%.

Một trader trong tình trạng đó đã nhanh chóng tìm cách mua 3809 ETH chỉ với giá $ 0.10.

Điều này khiến chúng tôi tự hỏi liệu có ai có được may mắn tương tự với Waves hay không?


Video ghi lại cảnh Waves bị sập

Giá Waves hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Lilly

Theo Tapchibitcoin/Chepicap

• Cập nhật tin tức tại Telegram
Táng lên

MỚI CẬP NHẬT