Trang chủ Tạp chí Tin tức Ripple (XRP) Giá XRP có thể đã sẵn sàng tăng 20% khi sóng ngầm...

Giá XRP có thể đã sẵn sàng tăng 20% khi sóng ngầm tăng giá nổi lên

lúc 10:09
SHARE

Đây là một tuần thú vị đối với XRP. Token đã chứng kiến một số hỗn loạn kỳ lạ cho phép nó hoạt động độc lập với thị trường tiền điện tử tổng hợp vào cuối tuần trước trước khi một lần nữa thiết lập lại mối tương quan chặt chẽ với Bitcoin.

Hành động giá này đã xuất hiện khi tiền điện tử dao động quanh một mức hỗ trợ quan trọng đã được thiết lập xung quanh cặp giao dịch BTC của nó.

Sức mạnh tiềm tàng của sự hỗ trợ này đã khiến các nhà phân tích lưu ý rằng có khả năng XRP sẽ đẩy cao hơn trong thời gian tới.

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch giảm nhẹ 0.12% với mức giá hiện tại là 0,179 đô la, đánh dấu mức tăng đáng chú ý từ mức thấp gần đây là 0,16 đô la được thiết lập cùng với mức giảm của Bitcoin xuống còn 5,800 đô la.

Gia XRp som tang 2

Mức giá hiện tại là nơi nó đã tìm thấy một số kháng cự trong vài tuần qua, với mỗi nỗ lực để vượt qua mức này hoàn toàn vô ích.

Trong ngắn hạn, điều quan trọng cần lưu ý là Bitcoin có thể sẽ tiếp tục dẫn dắt các altcoin khác, và việc nó có thể vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 7.000 đô la hay không sẽ cho biết thị trường tiền điện tử tổng hợp có thể sớm tăng cao hơn hay không.

Một xu hướng thú vị cần xem xét trong thời gian tới là XRP hiện đang có nguy cơ mất vị trí tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường cho Tether.

Theo dữ liệu từ Messari, vốn hóa thị trường lỏng của XRP đã thấp hơn USDT, khoảng 800 triệu đô la.

Tuy nhiên, dữ liệu này mâu thuẫn đôi chút với dữ liệu từ CoinMarketCap – cho thấy Vốn hóa của XRP ($7.8 tỷ) hoàn toàn vượt trội so với USDT ($6.1 tỷ).

Mức hỗ trợ này có thể thúc đẩy XRP/ BTC 

Một yếu tố có thể thúc đẩy đáng kể XRP trong thời gian tới là nó có thể sớm biến mức kháng cự trước đó thành hỗ trợ trong cặp BTC.

Trader Crypto Michaël đã nói về khả năng này trong một tweet gần đây, giải thích rằng việc bảo vệ thành công mức 2600 sts có thể dẫn XRP lên tới 3100 sts – một mức tăng đáng chú ý từ mức giá hiện tại là 2630 sts.

Sẽ rất thú vị để xem liệu XRP có thể lật lại mức này để được hỗ trợ hay không. Có thể hỗ trợ tiếp tục hướng tới 3100 satoshi.

Nếu bò bảo vệ mức này và đẩy tiền điện tử lên cao hơn, có khả năng nó sẽ duy trì khoảng cách vốn hóa thị trường so với USDT và thấy một số mức tăng trong ngắn hạn.

Bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT