Trang chủ Tạp chí Tin tức Ripple (XRP) Giá XRP sẽ sớm phá vỡ ngưỡng kháng cự 0.27 đô la,...

Giá XRP sẽ sớm phá vỡ ngưỡng kháng cự 0.27 đô la, nhưng liệu nó có thể thoát khỏi xu hướng giảm giá lớn?

lúc 22:00
SHARE

Giá Ripple (XRP) đã không thay đổi trong một thời gian dài – ổn định ở mức 0.25 đô la trong nhiều tuần. Khi nào thì tình hình sẽ thay đổi, và chính xác là sẽ thay đổi như thế nào? Người dùng tại Tradingview đã đưa ra những ý kiến thú vị: hãy cùng nghiên cứu các dự đoán và biểu đồ giá XRP.

Theo dòng lịch sử

Theo người dùng carltonzone, XRP đã chạm đáy. Không có nhiều khả năng để vượt ra ngoài mức đáy này, bởi vì 0.25 đô dường như là một mức hỗ trợ mạnh mẽ trong lịch sử. Nhìn vào biểu đồ tổng thể, có vẻ như đây thực sự sẽ là đáy nếu chúng ta không trả lại cơ sở hợp nhất diễn ra trước khi đợt bull run lớn cuối cùng đạt đỉnh vào ngày 03/01 trên mức 3 đô la. Nếu không có bất kỳ yếu tố ảnh hưởng bên ngoài nào làm xáo trộn mọi thứ, sự tiến triển tự nhiên của mức giá này sẽ tăng lên so với đường cơ sở trước đó.

Nếu chúng ta thất bại ở mức 0.25 đô la, có vẻ như mức hỗ trợ tiếp theo sẽ ở mức 0.22 đô la. Nhưng bất cứ mức giá nào thấp hơn 0.22 đô la dường như hơi quá nhiều. Dù thế nào đi nữa, nó thực sự không quan trọng đối với những người đã trong không gian này trong một thời gian dài. Thậm chí nó có thể trở thành động lực để giá tăng gấp đôi.

Ngay bây giờ, chúng ta nên tập trung vào ranh giới fib circle đỏ 4.236 mà chúng ta đang chuẩn bị tiếp cận. Đây có thể là điểm xoay vòng và bắt đầu con đường trở lại đỉnh? Ta vẫn chưa thể chắc chắn. Nhưng “Big Green” 4.236 cũng đang ở trước mắt chúng ta và nó cũng có thể trở thành điểm mấu chốt chính. Đây chắc chắn không phải là một thời gian thích hợp để xao nhãng với hành động giá, nhưng các mẫu dường như đều rất thú vị.

XRP trong khu vực hợp nhất

Nếu chúng ta nhìn vào biểu đồ hàng ngày, chúng ta sẽ thấy rằng xu hướng vẫn là giảm dần, và không có dấu hiệu đảo ngược rõ ràng. Chỉ báo Stochastic RSI cho thấy động lượng vẫn có lợi cho phe gấu, mặc dù mức hỗ trợ dường như đã được tìm thấy trong khu vực 0.24 – 0.25 đô la. Giá đã chạm đến một điểm quan trọng, và chúng ta nên mong đợi một động thái triệt để sớm. Các khung thời gian nhỏ hơn có thể cho chúng ta thấy một số dấu hiệu ban đầu về bước đi tiếp theo của XRP.

Trên biểu đồ 4 giờ, có thể nhận thấy sự chuyển đổi sang khung thời gian mẫu mà chúng tôi thấy giá bắt đầu hợp nhất giữa 0.251 đô la và 0.255 đô la, chỉ báo Stochastic RSI cho thấy đà tăng có lợi cho phe bò không có dấu hiệu chậm lại. Khoảng cách 4 giờ trên/dưới các mức này cho thấy động thái tiếp theo, vì vậy kid-martin95 mong đợi một động thái tăng giá. Hỗ trợ ở mức 0.25 đô la đã được test nhiều lần và vẫn chưa bị phá vỡ, vào ngày 07/09, chúng tôi đã thấy giá tạo ra một cú hích nhỏ tăng lên 0.265 đô la từ mức 0.25 đô la. XRP hiện đang test lại mức hỗ trợ này và đang tìm cách thực hiện bước tiếp theo để tăng giá, có thể sẽ tăng lên mức 0.27 đô la.

Xu hướng liệu có thay đổi?

Mặc dù hầu hết các biểu đồ nhật ký trên XRP đều có động lực đáng kinh ngạc và chúng ta đang chờ đợi XRP tăng vọt, song vẫn có một số điểm chúng ta nên chú ý:

  • Khi bạn nhìn vào sự hình thành của XRP hiện tại, bạn sẽ thấy nó nằm trên đường xu hướng kênh thấp hơn.
  • Thật không may, tam giác đang vượt quá sự cấu tạo chính (không chỉ một chút) và có khả năng ảnh hưởng tiêu cực đến xu hướng.
  • Cổ phiếu sẽ cần phải tăng giá ngay bây giờ (và vượt qua mức 0.29 đô la ngay trên SMA 200) để mở đường cho các cấp cao hơn.

Bây giờ là khoảng thời gian trước khi tiếp tục tiến vào khu vực giảm giá, nhưng việc phá vỡ bên dưới nó sẽ kích hoạt điểm mấu chốt quan trọng.

Lịch sử sẽ lặp lại?

Đây là một mô hình thú vị khác: chúng ta thấy rằng XRP đang lặp lại mô hình mà chúng ta đã quan sát được từ năm 2015 đến 2017. Điều đó đồng nghĩa với việc XRP có thể sẽ tăng vọt? Khả năng XRP sẽ chạm mức 5-7 đô la dường như là không thể, theo như SXTrading chỉ ra. Tuy nhiên, một cuộc đột phá là hoàn toàn có thể, nếu chúng ta xem xét XRP từ góc độ hiện tại.

Giá XRP hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Huyền Đinh

Tạp chí Bitcoin | U.today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT