Trang chủ Tạp chí Tin tức Ripple (XRP) Giá XRP sẽ tăng mạnh mẽ khi phe bò bảo vệ thành...

Giá XRP sẽ tăng mạnh mẽ khi phe bò bảo vệ thành công mức hỗ trợ hàng năm này

lúc 16:04
SHARE

Các nhà đầu tư XRP đã chứng kiến ​​một số hành động giảm giá vào đầu tuần này khi tiền điện tử giảm mạnh từ mức cao $ 0,34 xuống mức thấp $ 0,28, nơi mà nó có thể tìm thấy một số hỗ trợ mạnh mẽ và cho phép XRP lấy lại vị thế của mình trên $ 0,30.

Tuy nhiên,  sự cố giảm mạnh của Bitcoin và rạng sáng ngày 19 tháng 2 đã khiến toàn bộ thị trường tiền điện tử chìm trong sắc đỏ, và XRP cũng không ngoại lệ khi giảm xuống mức thấp nhất gần đây là $ 0,26.

Bất chấp sự suy giảm ngắn hạn này, một nhà phân tích lưu ý rằng, XRP đã lấy lại hỗ trợ chính trong nhiều năm và sự điều chỉnh này sẽ sớm kết thúc để nhường bước cho một xu hướng tăng lớn khác.

XRP tăng cao hơn khi Bitcoin có dấu hiệu phục hồi

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức $ 0,272, đánh dấu mức tăng nhẹ so với mức thấp gần đây là $ 0,26. Sự phục hồi này được gắn liền với hành động giá của Bitcoin khi BTC tăng từ mức thấp $ 9.200 lên mức cao $ 9.700.

 Giá XRP hôm nay | Nguồn: Coinmarketcap

Trong ngắn hạn, mức giá $ 0,3 vẫn là khu vực quan trọng mà các nhà phân tích đang theo dõi, vì một cú lật trên mức này sẽ rất quan trọng để tiền điện tử phát sinh xu hướng tăng trưởng bền vững.

Tuy nhiên, trader nổi tiếng Bitcoin Jack cho rằng giá XRP sẽ giảm xuống $ 0,2 trước khi tăng trở lại.

“Mức $ 0,20 sẽ tốt cho $ XRP”

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi XRP giảm xuống mức này, vì gần một tháng trước giá cũng đang giao dịch ở đây.

Nếu phe bò bảo vệ thành công cấp độ này thì xu hướng tăng mạnh sẽ được kích hoạt

Xu hướng tăng từ đầu năm đã giúp XRP lấy lại được mức hỗ trợ rất quan trong mà nó đã mất trong khi giảm xuống mức thấp là 0,18 đô la.

Nhà phân tích nổi tiếng Caltrades đã nói về điều này trong một tweet gần đây, và cho rằng một lần nảy khác tại vùng hỗ trợ $ 0,25 có thể xác nhận mô hình vai đầu vai ngược tăng giá.

“Giá XRP đã rơi xuyên qua ngưỡng hộ trợ 2 năm của nó, nhưng động thái tăng mạnh từ đầu năm đã giúp nó đòi lại mức này. Tôi nghĩ rằng rất nhiều người đang đánh giá thấp tầm quan trọng của việc này. Nếu chúng nhận được sự hỗ trợ của ngưỡng này một lần nữa, thì tôi tin rằng giá XRP sẽ tăng lên rất cao, và rất nhanh chóng.”

Nếu giá XRP giảm sâu hơn so với dự đoán của nhà phân tích nhưng vẫn giữ được mức hỗ trong nhiều năm này thì nó có thể sớm bắt đầu một xu hướng tăng lớn, và tiếp tục tạo mức cao mới trong năm.

Sn_Nour

Tạp chí Bitcoin | Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT