Trang chủ Tạp chí Tin tài trợ Giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng blockchain với giao...

Giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng blockchain với giao thức RIFT của ILCoin

lúc 14:33
SHARE

ILCoin khởi đầu là một sự thay thế cho Bitcoin (BTC), hệ thống của chúng tôi ngày nay đã trở thành một mạng lưới blockchain độc đáo riêng. Mạng blockchain của chúng tôi là một Hệ Thống Blockchain Đám Mây Phi Tập Trung (Decentralized Cloud Blockchain System) mang tính cách mạng, nơi lưu trữ dữ liệu trên chuỗi được bảo mật và quản lý bởi Giao thức chuỗi lệnh SHA-256 kháng lượng tử (C2P). Hệ thống Blockchain ILCoin không chỉ tự chứng minh hiệu quả trong tương lai trước các mối đe dọa sắp xảy ra của điện toán lượng tử, mà còn được chứng minh là miễn nhiễm với các cuộc tấn công 51% từ bên độc hại thứ ba.

ILCoin đã được khai thác khối đầu tiên dựa vào tháng 1 năm 2015 bởi ILCoin Dev Team. Hiện nay, ILCoin Blockchain Project không chỉ là một loại tiền điện tử: nó tập trung vào giải quyết các vấn đề cấp bách nhất của ngành, tăng khả năng sử dụng của blockchain và tìm cách tạo ra giải pháp lưu trữ dữ liệu trên chuỗi khả thi. Đối với ILCoin Dev Team, năm 2019 đã được đánh dấu với hai bước đột phá đáng kể. Vào đầu năm, dự án đã trình bày giao thức đồng thuận C2P chống tin tặc, giúp tăng cường bảo mật của mạng lên một mức độ chưa từng thấy. Tháng 11, ILCoin đã phát hành giao thức RIFT nhằm giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng.

RIFT – Đột phá trong lĩnh vực Blockchain

Blockchain có nhiều tiềm năng để giúp thị trường P2P. Bằng cách lưu trữ các giao dịch và dữ liệu trên các máy tính phi tập trung, công nghệ này cung cấp một cách đảm bảo an toàn tối đa cho bất kỳ mạng P2P nào. 

Tuy nhiên, Blockchain cũng không tránh khỏi câu hỏi hóc búa về khả năng mở rộng và đã có một số nhà phát triển đã cố gắng đưa ra các giải pháp cho nó. Một trong những giải pháp nổi bật nhất là tăng kích thước của các khối, sao cho chặn và chứa nhiều giao dịch hơn và chứa nhiều dữ liệu hơn. Đáng buồn thay, việc tăng kích thước khối sẽ ảnh hưởng đến tốc độ giao dịch, vì sẽ mất nhiều thời gian hơn để các khối này được lấp đầy. Các khối lớn hơn cũng được làm việc trong thời gian nhiều hơn.

ILCoin Blockchain Project đã phát hành giao thức RIFT với mục đích chấm dứt vấn đề về khả năng mở rộng – thông qua việc giới thiệu một cấp độ bổ sung của các khối nhỏ. Nó đã có thể chứng minh tính hiệu quả của giao thức mới, sau khi dự án phát hành thành công một khối ổn định với kích thước 5GB tuyệt đẹp, có thể được kiểm tra trong trình thám hiểm ilcoinexplorer.com của nhóm (khối #310280).

Dự kiến, sự phát triển mới sẽ giúp tối ưu hóa các quy trình trong nhiều ngành cùng một lúc, bao gồm tài chính – cụ thể là thanh toán P2P.

RIFT sử dụng kiến ​​trúc mạng hai lớp độc đáo và quy trình đồng bộ hóa song song để tối ưu hóa truyền dữ liệu và tránh tắc nghẽn mạng. Cách tiếp cận này cho phép ILCoin vận hành khối 5 GB phá kỷ lục với tốc độ hàng triệu giao dịch mỗi giây – vượt qua tốc độ của các dịch vụ thanh toán hiện đại như Visa hoặc Mastercard hàng chục lần.

Tuy nhiên, các nhà phát triển cho biết đây chưa phải là giới hạn. Một hệ thống được vận hành bởi RIFT có thể dễ dàng nâng cấp để đáp ứng nhu cầu của hàng triệu khách hàng mà không gặp phải sự chậm trễ, trong khi đó, C2P, một giao thức bảo mật được phát hành đầu năm nay, cung cấp bảo vệ cao cấp cho mạng. 

ILCoin 2

Nguồn: ilcoincrypto

Hai công nghệ này hoạt động song song, giúp mang lại lợi ích đầy đủ của blockchain cho các công ty áp dụng chúng. Với RIFT và C2P, các công ty sẽ có thể chuyển tệp, lưu trữ an toàn bất kỳ lượng dữ liệu nào trong blockchain, đồng bộ hóa dễ dàng với máy tính và điện thoại di động và nói chung, thực hiện hoặc vận hành liền mạch – theo cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả về chi phí.

RIFT cải thiện quy trình kinh doanh như thế nào?

Rift đi kèm với quá trình đồng bộ hóa đồng thời – về cơ bản, một cơ chế đồng bộ hóa các khối cuối cùng trong chuỗi cùng một lúc và cho phép xác nhận các giao dịch ngay cả khi quá trình đồng bộ hóa vẫn đang diễn ra. Điều này có nghĩa là có thể tránh được tắc nghẽn mạng và khả năng mở rộng có thể được đảm bảo. Về cơ bản, thành phần blockchain giúp ILCoin xử lý tải trọng lớn và sự tham gia của  hàng triệu người, đồng thời đảm bảo rằng tốc độ mà họ đã quen thuộc không hề gặp phải bất kỳ độ trễ nào. 

Bắt đầu từ các hợp đồng thông minh giúp kết thúc các giao dịch và tự động kiểm soát nếu tất cả các điều kiện được đáp ứng, kết thúc bằng thanh toán kỹ thuật số nhanh chóng, an toàn và không giới hạn, blockchain có tiềm năng lớn để cải thiện lĩnh vực kinh doanh. Được cải tiến bởi Rift và C2P, công nghệ thậm chí còn có nhiều năng lực hơn để làm điều đó. Bên cạnh đó, sau khi ra mắt thành công, ILCoin bắt đầu hoạt động trên DCB, một nền tảng phi tập trung với vô số tính năng hữu ích, chẳng hạn như hợp đồng thông minh có thể tùy chỉnh và lưu trữ tệp on-chain, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2020.

Ra mắt app ILCoin POS

Cho đến nay, các hệ thống POS đã được xây dựng bằng phần cứng tùy chỉnh, khiến chúng tốn kém và kém linh hoạt. Một xu hướng mới đang nổi lên ngay lúc này. Chủ doanh nghiệp đã bắt đầu sử dụng máy tính bảng và điện thoại thông minh làm thiết bị đầu cuối POS của họ. PlusBit POS là một ứng dụng dựa trên nền tảng Android, được sử dụng bởi các thương gia và các nhà cung cấp để xử lý thanh toán crypto.

Một trong những bản phát hành mới nhất là ILCoin POS, hiện có sẵn trên store Android. Với ILCoin POS, thương gia không mất bất kỳ khoản phí nào, vô cùng bảo mật, xử lý nhanh chóng và có tính chất toàn cầu.

  • Phí bằng 0: Với ILC POS, các thương gia không cần mua thiết bị phần cứng. Ngoài ra, thương nhân không trả bất kỳ chi phí trung bình / hàng năm. Hơn nữa, PlusBit không nhận được bất kỳ khoản phí nào từ các giao dịch. Được thiết kế hoàn toàn để áp dụng cho thương gia để chấp nhận thanh toán ILC. Chúng tôi làm cho các chi phí của các thương gia bằng 0.
  • Bảo mật: PlusBit không lưu trữ hoặc giữ lại bất kỳ khoản tiền và khóa riêng nào của thương nhân. PlusBit không yêu cầu khóa riêng của người bán và tiền trực tiếp vào ví của họ. Họ có quyền sở hữu ngay lập tức và kiểm soát toàn bộ tiền của họ. Ngoài ra, nhân viên không thể kiểm soát các đồng tiền.
  • Nhanh: Họ không cần chờ đồng bộ hóa như ví QT. Họ nhận được các khoản thanh toán một cách nhanh chóng.
  • Toàn cầu: Ứng dụng hỗ trợ đa ngôn ngữ (En, Es, Tr, De, Ru, It), vì vậy các thương gia trên toàn thế giới có thể sử dụng nó. Hỗ trợ thêm ngôn ngữ sẽ được thêm vào. Họ nhập số tiền bán bằng nội tệ của mình (ứng dụng hỗ trợ 12 đơn vị fiat lớn) và họ đã chuyển đổi thành số tiền trong ILCoin thông qua Coingecko.

Những phát triển mới của ILCoin đánh dấu một cột mốc quan trọng, cung cấp năng lượng cho blockchain để đáp ứng nhu cầu hiện đại về hiệu quả và bảo mật cao, đồng thời mở đường cho việc triển khai blockchain của doanh nghiệp.

Được trang bị những công nghệ mới này, các doanh nghiệp có thể bước vào kỷ nguyên blockchain một cách dễ dàng và không gặp rắc rối, chủ yếu tận dụng một công nghệ có tiềm năng cách mạng hóa hoàn toàn cách thức hoạt động của chúng.

Tham gia nhóm telegram (https://t.me/ILCoinDevelopmentTeam) và gặp gỡ cộng đồng của chúng tôi. Quản trị viên sẽ trả lời mọi câu hỏi mà bạn có thể có.

Tìm ILCoin trên phương tiện truyền thông xã hội:

Và có thể tìm mua bán ILCoin tại các sàn giao dịch có thống kê trên trang Coinmarketcap (https://coinmarketcap.com/currencies/ilcoin/markets/)

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo. Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT