Trang chủ Tạp chí Giám đốc công nghệ của Reddit: “Tôi nghĩ rằng thanh toán bằng...

Giám đốc công nghệ của Reddit: “Tôi nghĩ rằng thanh toán bằng tiền kỹ thuật số sẽ trở lại” trên nền tảng

lúc 08:00
Táng lên

Giám đốc công nghệ của Reddit đổ lỗi cho “mức phí cao” về việc nền tảng này không còn chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 2 tháng 5, nhưng gợi ý rằng chúng có thể sớm quay trở lại trên nền tảng này.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Cheddar, Christopher Slowe nói rằng các nhà phát triển “không có thời gian” để cập nhật API của Coinbase được sử dụng để chấp nhận thanh toán bằng BTC.

Coinbase đang ở trong giai đoạn gỡ bỏ Merchant Tools của mình và thay thế chúng bằng một công cụ mới mang tên Coinbase Commerce, một động thái đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều trong ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số.

“Họ đang làm một công việc tuyệt vời, họ đang thực hiện một sự tái cơ cấu lớn cho cổng thanh toán của họ” Slowe cho biết.

“Chúng tôi chỉ không có thời gian để nâng cấp tích hợp API hiện tại của mình, và có thể sau khi đợt thiết kế lại… đã hoàn thành, tôi nghĩ chúng ta sẽ có thể thấy các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa trở lại.”

Reddit ban đầu đã ngừng việc chấp nhận Bitcoin vào cuối tháng Ba. Tại thời điểm đó, nhân viên đã chỉ ra “những thay đổi sắp tới của Coinbase” và “một số lỗi xung quanh tùy chọn thanh toán Bitcoin làm ảnh hưởng đến việc mua hàng” là động lực chính cho quyết định này của công ty.

Kỳ lạ thêm, trong một tuyên bố bổ sung, Slowe nói rằng phí của mạng lưới Bitcoin cũng là một yếu tố khác.

Mặc dù phí đã giảm xuống chỉ còn một satoshi mỗi byte trong những tháng gần đây, vị giám đốc công nghệ đã đưa ra ví dụ về khoản phí $10 cho giao dịch $4 như là một “đề xuất thiếu thuận lợi cho người dùng”.

Tuy nhiên, nếu Bitcoin trở lại, nó sẽ đi kèm cùng với thanh toán bằng Ethereum và Litecoin, Slowe bổ sung.

Nguồn: Tapchibitcoin/cointelegraph.co

Xem thêm:

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT