Trang chủ Tạp chí Giám đốc kỹ thuật Facebook chuyển sang vị trí tương tự tại...

Giám đốc kỹ thuật Facebook chuyển sang vị trí tương tự tại nhóm Blockchain của công ty

lúc 08:30
Táng lên

Evan Cheng, Giám đốc kỹ thuật của Facebook trong ba năm, hiện đã chuyển sang vị trí tương tự tại nhóm blockchain được thành lập gần đây của công ty, TechCrunch đưa tin hôm thứ Sáu, ngày 6 tháng 7.

Kỹ sư phần mềm này đã cập nhật hồ sơ LinkedIn của mình để phản ánh đúng vị trí mới được chuyển đến và sự thay đổi này cũng đã được Facebook xác nhận cho TechCrunch.

Trước đó, Cheng đã lãnh đạo Ngôn ngữ lập trình và Runtimes tại Facebook trong khoảng ba năm. Trước khi gia nhập công ty mạng truyền thông xã hội này, Cheng đã làm công việc kỹ sư back-end cho gã khổng lồ công nghệ Apple trong gần mười năm.

Ngoài việc có được vị trí mới, Cheng được cho là đang tư vấn một loạt các dự án liên quan đến blockchain, bao gồm nền tảng blockchain Singapore Zilliqa và nhà cung cấp phần mềm trung gian tập trung vào bảo mật cao ChainLink.

Facebook đã xuất hiện trên báo chí trong tháng 1 năm nay, khi công ty tuyên bố sẽ cấm ICO và các quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa trên nền tảng của nó. Tuy nhiên, sau đó họ đã nới lỏng lệnh cấm của mình, cho phép các dự án tiền mã hóa chạy quảng cáo.

Người đứng đầu ứng dụng nhắn tin của công ty David Marcus đã thông báo vào tháng 5 rằng Facebook đã thành lập một nhóm để khám phá những lợi ích từ các ứng dụng blockchain trên nền tảng này.

Tuần trước, công ty con tại Đài Loan của công ty công nghệ đa quốc gia Microsoft đã công bố họ sẽ bắt đầu làm việc trên nền tảng dành cho phát triển blockchain cho các doanh nghiệp. Vào giữa tháng 6, Microsoft cũng tiết lộ rằng họ đã bắt đầu phát triển một nền tảng theo dõi dựa trên blockchain cùng với Adents, một nhà cung cấp các giải pháp truy xuất và truy tìm nguồn gốc sản phẩm.

Facebook, tiền mã hóa và tương lai của thương mại di động

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT