Trang chủ Tạp chí Tin tức Ripple (XRP) Giám đốc Ripple : Blockchain, Crypto sẽ có vai trò trong sự...

Giám đốc Ripple : Blockchain, Crypto sẽ có vai trò trong sự độc lập công nghệ của Hoa Kỳ

lúc 09:15
SHARE

Ryan Zagone

Công nghệ cần phải là một vấn đề quốc gia đối với Hoa Kỳ, với các loại tiền kỹ thuật số và blockchain được công nhận trong mục tiêu đó, theo Giám đốc Quan hệ Điều tiết của Ripples, Ryan Zagone, tại hội nghị Consensus 2019 vào ngày 14 tháng 5.

Zagone tuyên bố rằng công nghệ cần phải là vấn đề an ninh quốc gia của Hoa Kỳ để đảm bảo rằng quốc gia này là nhà lãnh đạo và không phụ thuộc vào nước ngoài:

Có một cuộc thảo luận rộng rãi ở Washington về việc 5G bị chi phối bởi các công ty nước ngoài và Hoa Kỳ phụ thuộc vào công nghệ nước ngoài và chuyên môn nước ngoài. Với blockchain và tiền điện tử, tôi nghĩ rằng bây giờ chúng ta sẽ nhận ra rằng đây sẽ là một phần của cơ sở hạ tầng tương lai của chúng ta, cả về an ninh quốc gia và từ góc độ kinh tế, rằng Hoa Kỳ là một nhà lãnh đạo trong đó.

Gần đây, các nhà lập pháp giới thiệu lại Đạo luật phân loại tokne, sẽ loại trừ tiền điện tử khỏi việc được phân loại là chứng khoán. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​nhà nước mâu thuẫn và phán quyết pháp lý đã gây nhầm lẫn vấn đề này.

Hơn nữa, thông báo kêu gọi sự chú ý đến sức mạnh ngày càng tăng của thị trường tài sản kỹ thuật số và ngành công nghiệp blockchain ở cả châu Âu và Trung Quốc, và tuyên bố rằng Đạo luật là cần thiết để giữ cho Hoa Kỳ cạnh tranh trên thị trường toàn cầu.

Như đã báo cáo vào tháng 3, số lượng vận động hành lang làm việc về các vấn đề công nghệ blockchain ở Washington DC đã tăng gấp ba lần vào năm 2018, đạt 33 dự án trong quý IV năm 2018 so với 12 trong cùng kỳ năm 2017. Jerry Brito, giám đốc điều hành tại tổ chức phi lợi nhuận tổ chức Coin Center, cho rằng sự tăng trưởng được thúc đẩy bởi quy định token như một chứng khoán.

Thạch Sanh

Theo TapchiBitcoin/Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT