Trang chủ Thông Cáo Báo Chí Giao dịch với mức phí thấp nhất trong tháng 10 và được...

Giao dịch với mức phí thấp nhất trong tháng 10 và được hoàn lại đến 500 đô la tại sàn SimpleFX

lúc 21:24
SHARE

Giao dịch với mức phí thấp nhất trong tháng 10 và được hoàn lại đến 500 đô la

Quá nhiều thứ đang diễn ra khi chúng ta chuẩn bị bước vào tháng Mười. Tiền điện tử, ngoại hối, chứng khoán, ngoại hối, vàng.Có rất nhiều thị trường đang đứng trước xu hướng thay đổi, bạn chỉ đơn giản là không thể bỏ lỡ cơ hội giao dịch ký quỹ có lợi nhuận. Để tăng khối lượng giao dịch! SimpleFX cắt giảm cho tất cả các chi phí giao dịch trong tháng 10 – đảm bảo bạn tận dụng tối đa lợi nhuận trong giao dịch.
Vào tháng 9, Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED) đã không chỉ cắt giảm lãi suất, mà còn bơm 278 tỷ đô la cho hệ thống ngân hàng. Fed đã tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục hoạt động mua lại cho đến giữa tháng mười.
Đây là một tin tuyệt vời cho các nhà giao dịch margin. Mọi công cụ đều có thể bị ảnh hưởng, điều này sẽ mang lại nhiều biến động cho thị trường. Cả thị trường vàng, bạc và tiền điện tử nên đưa thông tin này vào giá.

Ngân hàng Trung ương châu Âu cũng quyết định cắt giảm lãi suất tiền gửi từ âm 0,4 xuống mức thấp kỷ lục 0,5. Hệ thống ngân hàng thế giới đang bước vào vùng biển chưa được khám phá và nó sẽ có tác động đến thị trường Forex.
Nói về thị trường Dầu, một trong những mặt hàng yêu thích của các nhà đầu tư tại sàn giao dịch SimpleFX? Các thị trường dầu trong tháng mười sẽ còn thú vị hơn nữa. Ngoài sự không chắc chắn dài hạn của các xu hướng kinh tế vĩ mô trong tương lai – nói một cách đơn giản là khi nào thì sự xuống cấp sẽ đến – chúng ta có rất nhiều căng thẳng chính trị. Cuộc xung đột khu vực giữa Iran và Ả Rập Saudi (cuộc chiến ủy nhiệm tại Yemen) đã dẫn đến nhiều sự cố làm rung chuyển giá dầu.
Trong bối cảnh Saudis đang nán lại với IPO của Saudi Arabian Oil Co., được biết đến rộng rãi hơn với tên Aramco.
Vào cuối tháng 7, Bitcoin đã giảm đáng kể sau khi nó tăng mạnh ấn tượng từ 4.000 đô la vào tháng 4 lên tới gần 14.000 đô la vào cuối tháng 6. Các mức giá này đã không được nhìn thấy kể từ đầu năm 2018. Ethereum đã vượt trên $ 360 vào ngày 26 tháng 6 nhưng sớm bắt đầu giảm nhanh chóng.

Đối với nhà giao dịch CFD, điều này có nghĩa là thời điểm tuyệt vời để kiếm lợi nhuận. Tháng 10 là một trong những tháng bận rộn nhất cho kinh doanh và kinh doanh. Hãy chắc chắn rằng bạn tận dụng tối đa giao dịch trên máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc điện thoại di động của bạn với cùng một nền tảng.
Nó sẽ là tháng giao dịch nóng nhất trong năm và chúng tôi muốn tăng thêm sức nóng cho nền tảng đã thiêu đốt của chúng tôi. Trong suốt tháng, SimpleFX sẽ cung cấp mức chênh lệch thấp hơn 20%. Bạn sẽ nhận lại tất cả số tiền đã lưu bằng chuyển khoản hoàn lại vào tài khoản của mình.
Đảm bảo tài khoản của bạn được tài trợ và sẵn sàng hoạt động trước ngày 1 tháng 10. Kiểm tra xem bạn có hoạt động tài khoản trực tiếp nào không.
Đoán và giành Bitcoin
Một lần nữa, chúng tôi tặng 250 đô la Bitcoin. Chỉ cần cố gắng đoán giá trị của Bảng lương phi nông nghiệp (NFP) tiếp theo sẽ được công bố vào ngày 4 tháng 10, lúc 8:30 sáng EST (12:30 UTC). Xuất bản dự đoán của bạn trong SimpleFX ShoutBox.

Tuyên bố miễn trừ: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Đây là bài viết quảng cáo. Được cung cấp bởi bên thứ ba. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

PV

 

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT