Trang chủ Tạp chí Google tăng cường tích hợp tiền điện tử và mức độ tiếp...

Google tăng cường tích hợp tiền điện tử và mức độ tiếp xúc của người dùng đối với Bitcoin, Ether, Ripple, XRP, Litecoin, Cardano

lúc 11:00
Táng lên

Google, gã khổng lồ Internet điều hành công cụ tìm kiếm được sử dụng rộng rãi nhất thế giới với hơn 3,5 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày và hơn 1,2 nghìn tỷ lượt tìm kiếm mỗi năm, đang giới thiệu một phương pháp trong đó chứa đựng nhiều yếu tố tiền điện tử hơn cho hệ sinh thái các công cụ của nó.

Google Search

Google dường như đang làm việc theo một cách mới để có thể hiển thị nhiều loại tiền điện tử hơn khi người dùng tìm kiếm một loại tiền cụ thể, tăng mức độ tiếp xúc với danh mục lớn. Trong phần chụp màn hình bên dưới, khi tìm kiếm từ khóa “XRP”, ngay lập tức hiện ra một thanh hiển thị đầy đủ các loại tiền điện tử ở ngay trên đầu, và phía dưới là những tin tức hàng đầu về Crypto. Mỗi card đồ họa trên thanh hiển thị một cụm từ tìm kiếm liên quan đến XRP bao gồm Ripple, Bitcoin, Litecoin, IOTA, Cardano, Stellar, Dogecoin và Ethereum.

google-tang-cuong-tich-hop-tien-dien-tu-va-muc-do-tiep-xuc-cua-nguoi-dung-doi-voi-bitcoin-ether-ripple-xrp-litecoin-cardano

Giao diện mới dường như đang trong giai đoạn thử nghiệm kể từ lúc các cụm từ tìm kiếm xuất hiện như XRP, Bitcoin, Ethereum hoặc bất kỳ loại tiền điện tử hàng đầu nào một trang tiêu chuẩn – trừ thanh tìm kiếm tiền điện tử.

google-tang-cuong-tich-hop-tien-dien-tu-va-muc-do-tiep-xuc-cua-nguoi-dung-doi-voi-bitcoin-ether-ripple-xrp-litecoin-cardano1

Công cụ chuyển đổi tiền tệ của Google

Google đã tích hợp tiền điện tử vào công cụ chuyển đổi tiền tệ của mình. Nó hỗ trợ Bitcoin, Bitcoin Cash, Ether và Litecoin trong số nhiều loại tiền tệ fiat.

google-tang-cuong-tich-hop-tien-dien-tu-va-muc-do-tiep-xuc-cua-nguoi-dung-doi-voi-bitcoin-ether-ripple-xrp-litecoin-cardano1

Công cụ bàn phím Google

Trong một dấu hiệu khác về việc chấp nhận tiền điện tử và hỗ trợ chính, Google gần đây đã kích hoạt biểu tượng Bitcoin trên bàn phím iOS.

google-tang-cuong-tich-hop-tien-dien-tu-va-muc-do-tiep-xuc-cua-nguoi-dung-doi-voi-bitcoin-ether-ripple-xrp-litecoin-cardano

Google BigQuery và Blockchain

Google cũng đã kết hợp các thuật toán tìm kiếm và big data để thu thập dữ liệu các blockchain lớn như Bitcoin và Ethereum, làm cho dữ liệu trở nên có sẵn một cách công khai.

Ví dụ, dữ liệu có thể được sử dụng để đưa ra quyết định kinh doanh. Trong trường hợp của Ethereum, nó có thể đồng bộ hóa blockchain Ethereum với các máy tính đang chạy Parity trên Google Cloud và thực hiện việc trích xuất dữ liệu từ blockchain Ethereum bao gồm các giao dịch hợp đồng thông minh.

Theo báo cáo của The Block, Allen Day, người ủng hộ và cũng là nhà phát triển cao cấp cho Google Cloud, hiện đang làm việc trên một dự án có tên là Blockchain ETL (trích xuất, chuyển đổi, tải). Blockchain ETL cho phép tìm kiếm toàn bộ blockchain. Ngoài Bitcoin và Ethereum, đội ngũ của Day đang bổ sung thêm các loại tiền điện tử như Litecoin, Zcash, Dash, Bitcoin Cash, Ethereum Classic và Dogecoin vào BigQuery của Google.

Diệu Anh

Theo Dailyhodl

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT