Trang chủ Tạp chí Brock Pierce yêu cầu bồi thường chủ nợ sàn giao dịch Mt....

Brock Pierce yêu cầu bồi thường chủ nợ sàn giao dịch Mt. Gox với giá 800 đô la mỗi Bitcoin

lúc 06:13
SHARE

Công ty do Brock Pierce dẫn đầu sẽ trả 800 đô la cho mỗi yêu cầu Bitcoin đối với các chủ nợ Mt. Gox, những người không sẵn sàng chờ đợi để hoàn tất vụ kiện dân sự đang diễn ra.

Gox Rising yêu cầu bồi thường chủ nợ sàn giao dịch Mt. Gox với giá 800 đô la mỗi Bitcoin

“Khoản thanh toán của chúng tôi sẽ được đưa vào ký quỹ và được thực hiện trong vòng 10 ngày làm việc kể từ khi xác nhận chuyển nhượng yêu cầu”, công ty đã thông báo trong một tuyên bố hôm thứ Năm.

“Chúng tôi nhận thấy rằng một số nhà đầu tư có thể không muốn chờ đợi lâu hơn để xem giải pháp cuối cùng là gì với xuất chi sẽ là bao lâu và khoản thanh toán đó sẽ bị trì hoãn đến khi nào”.

Vào thời điểm Mt. Gox sụp đổ cách đây sáu năm, mỗi BTC được giao dịch với giá 451 đô la. Gox Rising đã được ra mắt vào đầu năm 2019 như là một sự thay thế cho Mt. Gox, để giúp thúc đẩy quá trình cải tạo dân sự của Nobuaki Kobayashi.

Sàn giao dịch Nhật Bản đã chuyển từ xử lý 80% giao dịch Bitcoin toàn cầu vào năm 2013 sang phá sản vào năm 2014 khi hơn 850.000 BTC được cho là đã bị hacker đánh cắp, sau đó chỉ 200.000 Bitcoin được phục hồi sau đó hai tuần.

Khi những ảnh hưởng của sự khác biệt trở nên rõ ràng, sàn giao dịch ban đầu đã trì hoãn việc rút tiền trong tối đa ba tháng trước khi chấm dứt chúng hoàn toàn, rõ ràng là về hành vi trộm cắp Bitcoin.

Mt. Gox bước vào thủ tục phá sản vào năm 2014 nhưng kể từ đó đã trải qua các quá trình cải tạo dân sự để cho phép nó trả Bitcoin vẫn còn nợ cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, các khoản hoàn trả đã bị trì hoãn bởi một loạt các vụ kiện chống lại tài sản của sàn giao dịch.

Trong tuyên bố của mình, Gox Rising chỉ ra rằng “mỗi yêu cầu bồi thường sẽ cần được xem xét riêng lẻ, chúng tôi cũng đang nghiên cứu các con đường tiềm năng để mang lại các tùy chọn thanh khoản tốt hơn cho chủ sở hữu và bất kỳ bên quan tâm nào nên tiếp cận”.

Kế hoạch của Gox Rising, là để đảm bảo rằng các chủ nợ nhận được càng nhiều tiền càng tốt, nhưng điều này cũng có nghĩa là không có thêm BTC từ Mt. Gox, sẽ được bán và vốn chủ sở hữu (người nắm giữ) sẽ không yêu cầu bồi thường đối với bất kỳ khoản tiền mặt nào được ủy thác.

Mark Karpeles, cổ đông lớn và cựu CEO của Mt. Gox, và cựu giám đốc điều hành, trước đây đã đặt câu hỏi về tính khả thi và tính hợp pháp của kế hoạch.

Ông Giáo

Theo News.bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT