Trang chủ Tạp chí Hacker 15 tuổi chơi game DOOM trên ví crypto “không thể hack”...

Hacker 15 tuổi chơi game DOOM trên ví crypto “không thể hack” của John McAfee

lúc 16:30
Táng lên

Ví tiền mật mã ‘bất khả chiến bại’ của John McAfee – với giá trị 250.000 đô la được trao cho người phát hiện lỗi – đã bị bẻ khóa để chạy trò chơi DOOM bởi một cậu bé 15 tuổi nghiên cứu về bảo mật phần mềm.

Video quay lại cảnh chơi game trên ví mật mã của McAfee đã tràn ngập trên Twitter. Và Saleem Rashid – một thần đồng hacking 15 tuổi được cho là tác giả của video này.

Xin lưu ý, ví crypto của Bitfi được cho là thiết bị “không thể bị hack” đầu tiên trên thế giới, cũng như được đồn đại là một giải pháp lưu trữ tiền mật mã an toàn nhất. Nhưng như chúng ta đã thấy, điều này không hoàn toàn đúng.

Trong khi chắc chắn sẽ có một phần thưởng lớn khi phát hiện lỗ hổng trong ví Bitfi, tuy nhiên vấn đề đặt ra là liệu crypto có bị mất đi không. Bởi vì mặc dù chiếc ví đã bị tấn công theo mọi cách nhưng những coin không được lưu trữ trên thiết bị; chúng đang ở trên một đám mây ở đâu đó. Vậy hack ví có làm mất crypto?

Điểm này đã được McAfee tranh luận gay gắt.

Bitfi có một số giải thưởng. Nó vừa giành được giải thưởng Pwnie năm nay với hạng mục “Lamest Vendor”, được trao cho nhà nghiên cứu bảo mật Ryan Castellucci. Pwnies là giải thưởng tôn vinh những điều tốt nhất và tồi tệ nhất trong bảo mật thông thông tin.

Xin chúc mừng Bitfi và Rashid – nhưng tôi phải hỏi: khi nào ta có thể chơi Skyrim trên ví Bifi?

Theo Tapchibitcoin.vn/TheNextWeb

Xem thêm:

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT