Trang chủ Tạp chí Hai nhà sáng lập Ankr Network lọt danh sách 30 Under 30...

Hai nhà sáng lập Ankr Network lọt danh sách 30 Under 30 Asia 2019 của Tạp chí Forbes

lúc 14:46
SHARE

Trong danh sách 30 under 30 Asia năm 2019, tạp chí Forbes đã ghi nhận 300 cá nhân nổi bật đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đáng chú ý là sự góp mặt của các nhà sáng lập trên lĩnh vực cryptocurrency và blockchain . Năm ngoái 2 nhà sáng lập Kyber Network là Lợi Lưu và Victor Trần của Việt Nam đã nằm trong danh sách này .

Năm nay 2 nhà sáng lập đến từ Trung Quốc Ankr Network và Singla đến từ Ấn Độ với Project Shivom, một công ty khởi nghiệp y học dựa trên blockchain. Đáng tiếc là Việt Nam không có nhân vật nào góp mặt, trong khi Lào và Mông Cổ có một bạn.

ankr

Chandler Song và Ryan Fang lọt danh sách 30 under 30 Asia.

Thành lập năm 2017, Ankr Network cung cấp một nền tảng điện toán phân tán dựa trên công nghệ blockchain. Ankr hướng tới việc cung cấp các dịch vụ tính toán và tích hợp dữ liệu trên đám mây bảo mật. Người đồng sáng lập, Chandler Song, từng là kỹ sư làm việc tại Amazon Web Services; Ryan Fang, cựu nhân viên ngân hàng đầu tư tại Morgan Stanley, đã bỏ việc để chuyển sang cộng tác với Chandler.

ANKR Network đang làm việc trên một giải pháp cung cấp điện toán đám mây cho các nhà phát triển cho các loại ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên, không giống như các dự án tập trung vào đám mây khác, ANKR sẽ là công ty đầu tiên sử dụng “trusted hardware” (tạm dịch: phần cứng đáng tin cậy).

Trusted hardware là thuật ngữ được sử dụng để xác định bất kỳ máy tính hoặc thiết bị nào đã được chứng nhận để thực hiện các tác vụ cụ thể và thỏa mãn các yêu cầu được xác định trước. Trong khi điều này sẽ hạn chế số lượng phần cứng có sẵn cho máy tính, nó cũng làm cho mạng lưới các thiết bị đáng tin cậy hơn nhiều.

Mặc dù không gian điện toán đám mây phi tập trung có thể hơi tắc nghẽn, ANKR sẽ cung cấp một dịch vụ duy nhất, có thể sẽ hấp dẫn hơn nhiều đối với các ứng dụng và hệ thống yêu cầu hiệu năng nhất quán.

Điều này có nghĩa là ANKR có thể là lựa chọn ưu tiên cho các ứng dụng cấp doanh nghiệp có quy mô lớn.

chart-ankr

Biểu đồ giá ANKR từ khi lên sàn tháng 3 năm nay.

ANKR hiện được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch lớn trên thế giới, nằm trong Top 220 Coinmarketcap với vốn hóa thị trường là 15 triệu đô la, tỷ suất lợi nhuận là -44%.

SN_Nour

Tạp Chí Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT