Trang chủ Tạp chí Tin tức Scam -Hack Hai tên trộm bị bắt khi đánh cắp ATM Bitcoin ở Mỹ

Hai tên trộm bị bắt khi đánh cắp ATM Bitcoin ở Mỹ

lúc 07:15
SHARE

Một máy ATM Bitcoin đã bị đánh cắp bởi hai tên trộm tại một trung tâm mua sắm ở Washington DC vào ngày 3 tháng 8, theo một báo cáo được công bố bởi hãng tin Phần Lan Ilta Sanomat vào ngày 22 tháng 8. Hơn nữa, hai nghi phạm được cho là đã bị quay lại bởi camera giám sát.

Thời gian hành động của họ là khi các cửa hàng đã đóng cửa, nhưng trung tâm thương mại vẫn mở. Không ai chú ý đến họ khi họ vào tòa nhà, lấy máy ATM, mang nó đến một chiếc xe tải và lái đi.

Đây là một modus operandi tương tự so với vụ việc được báo cáo vào tháng 7, khi một nhóm người đeo mặt nạ đã đột kích một máy ATM Bitcoin ở thành phố Birmingham của Anh, nhóm này đã cố gắng ăn cắp ATM Bitcoin bằng một sợi dây gắn vào xe của họ.

Điều thú vị là vụ trộm kín đáo đến nỗi đã không được chú ý cho đến một tuần sau đó cảnh sát phát hiện và đã phải gọi cho nhà điều hành Bitcoin ATM là Coinme để thông báo về vụ trộm.

Vào tháng 6, số lượng máy ATM Bitcoin trên toàn thế giới đã vượt mốc 5.000. Theo Coin ATM Radar.

Hiện tại có hơn 5.000 máy ATM Bitcoin (BTM) trên toàn thế giới, Việt Nam có 8 BTM

Cảnh sát Tây Ban Nha: ATM Bitcoin là điểm mù về luật rửa tiền

Thạch Sùng

Tạp Chí Bitcoin | Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT