Trang chủ Bitcoin Hàng loạt tin tốt phát ra, Bitcoin tăng lên 6.600 USD, toàn...

Hàng loạt tin tốt phát ra, Bitcoin tăng lên 6.600 USD, toàn thị trường khởi sắc

lúc 21:56
Táng lên

bieu-do-gia-bitcoin

Bitcoin hiện đang dẫn dắt thị trường tăng điểm với cú nhảy từ 6.2x – 6.6x USD. Toàn bộ thị trường phản ứng tích cực vì một số tin tốt mới được phát ra.

Tuần trước, nhà đầu tư tỷ phú Steven Cohen được cho là đã đầu tư vào các quỹ chuyên đầu tư Cryptocurrency và Startup Blockchain.

Tại châu Âu, chủ sở hữu sàn giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ đặt tại Zurich cho biết họ đang tạo ra một nền tảng cho giao dịch tài sản kỹ thuật số. Gần đây nhất, Tạp Chí Bitcoin vừa thông báo rằng Quỹ đầu tư lớn nhất thế giới trị giá 5,4 nghìn tỷ USD BlackRock Inc đang xem xét toàn bộ thị trường tiền mã hóa và nghiên cứu xem có nên đóng vai trò tích cực trong tương lai của Bitcoin hay không.

Nguồn: Quỹ đầu tư lớn nhất thế giới trị giá 5,4 nghìn tỷ USD BlackRock xem xét khả năng đầu tư vào Cryptocurrency

Larry Fink-bitcoin-blackrock
Larry Fink

Như tôi đã nói trong quá khứ, chúng tôi rất phấn khích về công nghệ blockchain“, Larry Fink, chủ tịch và giám đốc điều hành tại BlackRock, nói với Bloomberg TV Erik Schatzker.

“Khi nó trở nên hợp pháp hóa hơn, khi nó có bản chất mở thực sự, bạn có thể xác định ai là người chơi ở cả hai phía, đó là khi chúng ta có thể nhìn vào nó,” ông nói.

Ở một số diễn biến khác, Viện CFA, nơi đã đào tạo hơn 150.000 chuyên gia tài chính, đang thêm các chủ đề về tiền mã hóa và blockchain cho chương trình giảng dạy Cấp I và II lần đầu tiên vào năm tới . Động thái này có thể là một ví dụ khác về sự thay đổi dần dần của ngành công nghiệp tiề mật mã vào thế giới tài chính chính thống.

Biểu giá Thị trường Cryptocurrency tại Coinmarketcap lúc 21h56p ngày 16/7/2018

Theo TapchiBitcoin/Bloomberg

 

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn

MỚI CẬP NHẬT