Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Hashrate Bitcoin đạt 102 triệu h/s, đánh dấu cột mốc lịch sử

Hashrate Bitcoin đạt 102 triệu h/s, đánh dấu cột mốc lịch sử

lúc 21:31
SHARE

Hashrate mạng Bitcoin (BTC) đã vượt qua kỷ lục 102 triệu h/s, đánh dấu cột mốc lịch sử đối với các crypto.

Hashrate Bitcoin

Bitcoin thêm một chữ số 0 khác vào hashrate

Như dữ liệu từ trình giám sát Blockchain đã xác nhận vào ngày 18 tháng 9, hashrate, là chức năng bảo mật mạng Bitcoin, đã đạt mức cao 102.8 triệu hash.

 

Hashrate mạng Bitcoin. Nguồn: Blockchain

Thành tựu này theo sau một chuỗi các kỷ lục số liệu trong năm nay, chúng tôi đã đưa tin về các giai đoạn mở rộng khác nhau của nó trong vài tháng qua.

Hashrate đề cập đến lượng sức mạnh tính toán liên quan đến việc xử lý các giao dịch Bitcoin. Số lượng hash càng nhiều, cạnh tranh giữa các thợ mỏ càng có lớn để có được phần thưởng khối.

Kể từ tháng 12 năm 2018, hashrate đã tiến triển từ mức thấp gần đây là 31 triệu băm mỗi giây, tương đương với mức tăng 230%.

Sự tăng trưởng hiện tại đã khiến các nhà bình luận phấn khích, mặc dù đi cùng với sự giảm giá vừa phải của Bitcoin.

Như nhiều người lưu ý, hành động tăng mới đối với hashrate có xu hướng gợi ý về sự tăng trưởng giá trong tương lai. Hashrate bắt đầu tăng vào tháng 1 sau vài tháng giảm, với giá theo sau đó vào tháng 4.

Nhận xét về tốc độ tăng trưởng hiện tại, Hodlonaut, nhà tổ chức Lightning Torch cho biết các số liệu đã nói lên niềm tin cơ bản giữa các thợ mỏ.

“Thời gian điều chỉnh cuối cùng (khối 2016, hoặc khoảng 2 tuần) tăng 10.38%. Chúng ta đang đi được một nửa chặng đường trong giai đoạn điều chỉnh hiện tại và theo dõi mức tăng thêm 11.85%”, ông dự báo.

Những người khác đã đưa ra dự đoán tăng giá hơn. Max Keizer, một người tin tưởng vững chắc vào sức mạnh của Bitcoin, đã thường xuyên mạnh mẽ khẳng định sự tăng vọt khổng lồ cả về hashrate và giá trong ngắn hạn.

Annie

Tạp chí Bitcoin | Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT