Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Hãy đánh dấu vào lịch của bạn những ngày quan trọng của...

Hãy đánh dấu vào lịch của bạn những ngày quan trọng của Bitcoin

lúc 18:30
SHARE

Bất kỳ nhà đầu tư, trader hoặc nhà phân tích tài chính tài giỏi nào – có thể về Bitcoin, tiền điện tử hoặc thị trường tài chính truyền thống – đều thực hiện các hoạt động chuyên sâu như phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật trước và trong khi đảm nhận vị trí đó, để giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa phần thưởng.

hay-danh-dau-vao-lich-cua-ban-nhung-ngay-quan-trong-cua-bitcoin

Như một phần của phân tích đó, đôi khi, các nhà phân tích cũng tìm kiếm những ngày quan trọng mà tin tức có thể được tiết lộ hoặc một sự kiện có thể xảy ra có thể ảnh hưởng đến giá của tài sản mà họ quan tâm. Dưới đây là những ngày và sự kiện quan trọng nhất trong những tháng còn lại của năm 2019 có thể có tác động đến giá Bitcoin.

Những ngày quan trọng nhất của Bitcoin trong các tháng còn lại của năm 2019

Một số sự kiện có thể kích hoạt việc mua vào do tâm lí FOMO , hoặc bán ra do sự hoảng loạn, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tin tức và cách tin tức hoặc sự kiện có thể tác động đến bối cảnh tài chính toàn cầu lớn hơn, chẳng hạn như việc cắt giảm lãi suất của Fed gần đây khiến thị trường chứng khoán sụp đổ và “nơi trú ẩn an toàn” như tài sản như vàng và Bitcoin tăng.

Có một ngày quan trọng, chính là ngày hôm nay, 22 tháng 8 – ngày mà lệnh cấm đối với Bitfinex của văn phòng Tổng chưởng lý New York sẽ hết hạn.

“Những ngày quan trọng tiếp theo của #BTC #Bitcoin
22 tháng 8: Lệnh cấm của Tổng chưởng lý New York đối với Bitfinex hết hạn
23/9: Bakkt sẽ chính thức ra mắt
Ngày 13 tháng 10: SEC đưa ra quyết định cuối cùng về Bitcoin ETF của Bitwise
18 tháng 10: Quy tắc của SEC về việc có nên thông qua VanEck / SolidX ETF không”

Ngày trọng đại tiếp theo là điều đang được bàn luận sôi nổi trong cộng đồng tiền điện tử tuần vừa qua, và nó đã được trích dẫn là chất xúc tác sẽ kích hoạt đợt tăng giá tiếp theo kể từ khi nó được công bố vào đầu năm 2018. Nền tảng giao dịch kì hạn Bitcoin Bakkt “rất được mong đợi từ lâu” sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 9. Ngày này cũng trùng với trục Gann, thường gợi ý sự thay đổi trong xu hướng của một biến động giá lớn.

Tháng 10 đầy ắp những sự kiện thú vị có thể tạo ra tâm lý tăng giá nghiêm trọng trên thị trường xung quanh Bitcoin. Trong suốt năm 2018, những phê duyệt của Bitcoin EFT tiềm năng đã duy trì hy vọng và sự lạc quan. Mỗi lần đề xuất bị từ chối, giá Bitcoin từ bất kỳ cuộc phục hồi nào cũng giảm theo.

Hai quyết định bổ sung của ETF sẽ được đưa ra vào tháng Mười. Ngày 13 tháng 10 là deadline cuối cùng của SEC để đưa ra quyết định về ứng dụng ETF của Bitwise, trong khi vào ngày 18 tháng 10, SEC phải đưa ra quyết định về đề xuất VanEck / Solid X ETF, mà hầu hết các nhà phân tích tin rằng nó sẽ có cơ hội thành công cao do mối quan hệ chặt chẽ với CBOE.

Cuối cùng, vào tháng 10, kế hoạch phục hồi cuối cùng được mong đợi từ vụ cải tạo dân sự của Mt.Gox. Các nhà đầu tư Bitcoin ban đầu sẽ sớm biết được số phận của những Bitcoin mà họ nắm giữ và liệu họ có nhận được một phần của những gì đã mất trong vụ hack khét tiếng nhất trên thị trường tiền điện tử từ trước đến nay hay không.

Ngày hệ trọng nhất đối với BTC

Đoạn cuối năm 2019 không thiếu những sự kiện quan trọng đối với Bitcoin và tiền điện tử, nhưng năm 2020 sẽ được cho là sẽ có một sự kiện quan trọng nhất trong tất cả: Bitcoin halving.

Bitcoin halving – một sự kiện đã được pre-code khiến các phần thưởng khối mà các thợ mỏ nhận được khi xác thực mạng giảm một nửa – xảy ra vào khoảng tháng 5 năm 2020.

Bitcoin halving làm mất cân bằng cung và cầu, khiến giá tăng đột biến. Các nhà phân tích được kính trọng nhất trong ngành công nghiệp hy vọng việc halving sẽ khiến giá trị của Bitcoin tăng đáng kể, có khả năng đạt 55.000 đô la mỗi BTC vào tháng 5 năm 2020.

Thủy Tiên

Tạp chí Bitcoin | Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT