Trang chủ Tạp chí Tin tức Altcoin Hiệu ứng Coinbase: OMG tăng 200% trong 15 phút để rồi sụp...

Hiệu ứng Coinbase: OMG tăng 200% trong 15 phút để rồi sụp đổ ngay sau đó làm dấy lên nghi vấn giao dịch nội gián

lúc 21:32
SHARE

Tranh cãi đã quay trở lại với Coinbase sau khi một altcoin được niêm yết tăng 200% trong 15 phút – để rồi sụp đổ ngay sau đó.

Hiện đang là một chủ đề được quan tâm trên phương tiện truyền thông xã hội, việc Coinbase niêm yết OmiseGo, loại tiền điện tử được xếp hạng thứ 34 theo vốn hóa thị trường, cũng làm dấy lên những cáo buộc quen thuộc về giao dịch nội gián.

“OmiseGo sẽ được ra mắt tại Coinbase.com và trong các ứng dụng iOS và Android trong vòng 15 phút tới”.

Giao dịch của ngày đầu tiên được đánh dấu với mức phí bảo hiểm cao hơn đáng kể so với các sàn giao dịch khác, đặc biệt là Binance. Tại một thời điểm, phí bảo hiểm đạt 82% trên giá đóng cửa năm phút.

Matt Casto, một nhà phân tích của tập đoàn giao dịch tài sản tiền điện tử CMT Digital, đã mô tả tình huống này là một trò lố bịch và đã lập luận rằng phí bảo hiểm đang tạo ra những bagholders mới.

Một khoảng thời gian 15 phút chứng kiến ​​mức tăng giá 200%, sau đó altcoin gần như ngay lập tức bị sập.

Một lịch sử ra mắt đáng ngờ

Coinbase vẫn chưa đưa ra bình luận công khai về những lời chỉ trích, mà đối với các trader lâu năm sẽ gợi nhớ đến các lần ra mắt altcoin trước đây của sàn giao dịch.

Có lẽ nổi tiếng nhất là sự hỗ trợ BCH của Coinbase, đã bắt đầu tăng giá ngay cả trước khi có bất kỳ thông báo công khai nào. Chính điều này đã dẫn đến những cáo buộc về giao dịch nội gián, và thậm chí là một cuộc điều tra của chính Coinbase, cuối cùng không tìm thấy bằng chứng nào về hành vi chơi xấu.

Tuy nhiên, lần này, các nhà bình luận lưu ý rằng OMG cũng bắt đầu xu hướng tăng trước khi có thông báo chính thức – bảy ngày trước đó.

Annie

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT