Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Hoa Kỳ bán đấu giá hơn 4,000 Bitcoin (40 triệu đô la)...

Hoa Kỳ bán đấu giá hơn 4,000 Bitcoin (40 triệu đô la) hôm nay

lúc 21:07
SHARE

Cảnh sát Tư pháp Hoa Kỳ (United States Marshal Service – USMS) đã bán đấu giá hơn 4,000 Bitcoin vào ngày hôm nay. Gói thầu được niêm phong và người trả giá cao nhất sẽ nhận được Bitcoin. Tất cả số Bitcoin trong phiên đấu giá là tài sản bị tịch thu từ nhiều vụ án dân sự, hình sự, hành chính liên bang.

Bitcoin trị giá 40 triệu đô la được bán đấu giá hôm nay

USMS tiến hành bán đấu giá kín khoảng 4,041 BTC vào cuối ngày hôm nay. Theo tỷ giá hối đoái BTC hiện tại, số tiền quy đổi xấp xỉ 40 triệu đô la.

Theo bản thông báo chính thức, người chơi phải đặt trước 200,000 đô la để tham gia đấu giá. Các Bitcoin sẽ được bán thành 4 chuỗi khác nhau, chia thành nhiều khối. Dưới đây là cách phân phối.

Bitcoin

Phân phối lô đấu giá Bitcoin của USMS | Nguồn: USMS

Để tham gia, các nhà thầu phải đăng ký với USMS. Quá trình đăng ký bắt đầu từ ngày 3/2 và kết thúc vào 12/2. Những người được chấp thuận tham gia phải nhận được xác nhận từ USMS. Tất cả các yêu cầu được sau thời hạn nêu trên sẽ không được xem xét.

“Dành cho các nhà đầu tư tiền ảo đang tìm cách bổ sung danh mục đầu tư, hạn chót đăng ký bán đấu giá liên bang hơn 4,000 Bitcoin trưa thứ 4”.

Thời điểm đấu giá là vô cùng phù hợp

Buổi đấu giá diễn ra vào thời điểm khá thuận lợi. Đầu ngày hôm nay, giá Bitcoin đã thăng hạng sau khi hình thành Golden Cross, có nghĩa là MA50 giao cắt MA200. Lịch sử cho thấy mô hình kỹ thuật này là cờ tăng đáng kể.

Lần cuối cùng nó xảy ra là khi Bitcoin tăng 165% trong khoảng 60 ngày. Nói cách khác, 40 triệu đô la BTC ngày hôm nay có thể lên tới hơn 106 triệu đô la trong vòng chưa đầy 2 tháng nếu lịch sử lặp lại.

Các quy định đấu giá tương đối đơn giản. Nhà thầu đủ điều kiện cung cấp mức giá cao nhất sẽ là người nhận BTC. Nếu có nhiều hơn một giá thầu có cùng tỷ lệ thì người ra giá thầu đầu tiên sẽ giành chiến thắng. Bên cạnh đó, trong trường hợp người trả giá thắng bỏ cuộc thì người trả giá cao nhất tiếp theo sẽ nhận được BTC.

USMS đã tổ chức phiên đấu giá Bitcoin đầu tiên vào năm 2014 sau khi FBI thu giữ khoảng 30,000 Bitcoin từ trang web black market Silk Road đã đóng cửa vào năm 2012. Nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper là người thắng cuộc với 10 khối. Không rõ anh ta đã trả bao nhiêu tiền, nhưng hiện tại nó có giá lên tới 290 triệu đô la.

Sau 2 ngày đầu tuần giá điều chỉnh mạnh mẽ chỉ còn 9,450 đô la, Bitcoin đột nhiên tăng trở lại trên ngưỡng 10.000 đô la sáng nay. Đây có thể là kết quả trực tiếp của golden cross giữa các đường MA 50 ngày và 200 ngày, thường là tín hiệu tăng giá cho tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất thế giới. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang được giao dịch ở mức 10,137 đô la, tăng 4,74% so với 24 giờ trước.

Giá BTC hôm nay | Nguồn : Coinmarketcap 

Minh Anh

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT