Trang chủ Thông Cáo Báo Chí Hoàn tiền đến 2% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng trên...

Hoàn tiền đến 2% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng trên sàn giao dịch Switchere

lúc 16:01
SHARE

Sàn giao dịch là một trong những mảng phát triển vượt bậc bậc nhất trong thị trường cryptocurrency. Cũng vì lẽ đó, mật độ ra đời của sàn giao dịch cũng ngày càng dày hơn, với tốc độ nhanh hơn. Nhưng, làm cách nào các sàn mới có thể sống sót, và hơn hết là vượt qua các ông lớn đang nằm top đầu các sàn giao dịch tiền điện tử? Sàn giao dịch Switchere sẽ mang đến cho bạn câu trả lời.

Có nên mua Bitcoin và Altcoin bằng thẻ ngân hàng/thẻ tín dụng?

Thông thường, chúng ta thường mua cryptocurrency thông qua dịch vụ chuyển khoản bằng thẻ ATM (Internet Banking). Đây cũng là cách phổ biến mà các nhà đầu tư Việt đang sử dụng để mua Bitcoin, Ethereum, XRP, USDT hay Altcoin. Không chỉ nhanh chóng, thuận tiện cho thanh toán mà giá mua cũng rẻ hơn rất nhiều so với hình thức mua bằng thẻ tín dụng. Thường khi mua coin bằng thẻ tín dụng sẽ tốn một khoản phí rất cao cho bên cung cấp dịch vụ. Bên cạnh đó, quy trình mua cũng khá phức tạp, phải xác minh danh tính rất mất thời gian.

Tuy nhiên, khi trade trên một số sàn giao dịch quốc tế, bạn không thể mua coin bằng thẻ ATM nội địa. Do đó, việc sử dụng thẻ tín dụng lại là lựa chọn tối ưu. Hoặc đối với nhiều quốc gia có những quy định pháp lý khắt khe với tiền điện tử, việc mua Bitcoin bằng thẻ nội địa phải chứng minh thu nhập, cùng các thủ tục phức tạp khác nên họ cũng sẽ lựa chọn cách mua bằng thẻ tín dụng để tránh những rủi ro về mặt pháp lý.

Tuy nhiên, thói quen này ở Việt Nam gần như không có. Bởi những quan điểm sai lầm về việc mua coin bằng thẻ tín dụng thì phí giao dịch sẽ rất đắt đỏ. Nhưng, sự xuất hiện của Switchere được cam kết sẽ dập tắt toàn bộ những luận cứ không đúng về hình thức mua coin này!

Switchere là gì?

Switchere là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử mới nhất, cho phép người dùng mua cryptocurrency bằng thẻ tín dụng, mang đến quyền tự do thương mại cho người dùng để mua tiền điện tử một cách minh bạch và không trải qua các thủ tục vốn là điều kiện tiên quyết trong các sàn giao dịch khác. Sàn giao dịch tiền điện tử này đang phát triển nhanh chóng, với sự hiện diện lớn mạnh ở châu u và hiện đã xâm nhập vào thị trường châu Á.

Một trong những lý do khiến Switchere trở nên phổ biến chủ yếu phụ thuộc vào ba yếu tố sau:

  • Quy trình làm việc minh bạch
  • Switchere có các chính sách và quy định bảo mật nghiêm ngặt
  • Tuân thủ pháp luật: Tuân thủ pháp luật đầy đủ với các khung quy định llĩnh vực hoạt động và khung quản lý rủi ro tiên tiến.

Tuy nhiên, đó không phải toàn bộ ưu thế của Switchere.

Lợi thế cạnh tranh của Switchere là gì?

  • Không có phí ẩn

Khi giao dịch trên Switchere, bạn sẽ không cần bận tâm nhiều đến các phí ẩn mà một số sàn thường cố tình đính kèm theo (không thông báo cho user). Bởi tất cả giá giao dịch trên Switchere chỉ có một giá niêm yết mà thôi. Đặc biệt, trader và nhà đầu tư sẽ không phải mất phí gửi và rút tiền bởi bạn không để lại bất kỳ khoản tiền nào trong quyền giám sát của nền tảng.

Hơn nữa, vì Switchere là một non-custodial services. Do đó, tiền điện tử của bạn sẽ được lưu trữ một cách an toàn, gần như ngay lập tức được gửi trực tiếp vào ví cá nhân với private key do chính bạn quản lý.

  • Cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng/Internet Banking nhanh chóng

Tại sàn giao dịch này, bạn có thể mua tiền điện tử thông qua cả chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng. Do đó, nếu có sử dụng bất kỳ dịch vụ ngân hàng nào như hình dưới đây, bạn đều có thể thanh toán và nhận được hoàn tiền 2%/giao dịch trên Switchere. Và dĩ nhiên, user không cần phải khai báo bất kỳ thông tin cá nhân nào để đảm bảo quyền riêng tư được bảo mật tối đa.

Đặc biệt, Switchere cũng cho phép người dùng bán tiền điện tử và nhận trực tiếp tiền pháp định vào tài khoản ngân hàng của các ngân hàng châu Á nội địa hoặc vào trực tiếp vào thẻ ngân hàng đang sử dụng.

  • Chế độ hoàn tiền lên đến 2%

Cashback là một trong những chương trình hấp dẫn nhất trên nền tảng Switchere. Càng giao dịch với số tiền càng lớn, bạn sẽ càng nhận được nhiều tiền hoàn trả lại ngay vào tài khoản lên đến 2%/giao dịch.

  • Đăng ký tài khoản dễ dàng, nhanh chóng chỉ trong vòng 1 phút

Đối với những người đặc biệt xem trọng quyền riêng tư, quy trình đăng ký tài khoản trên Switchere sẽ không làm bạn thất vọng. Chỉ với 1 phút khai báo những thông tin đơn giản như địa chỉ Email và mật khẩu, bạn sẽ nhanh chóng trở thành một thành viên của Switchere. Và để nâng cao chế độ bảo mật, Switchere cũng yêu cầu user hoàn tất quá trình KYC. Tuy nhiên, Switchere cũng đã đơn giản hoá quá trình này, giúp user chỉ mất khoảng 15 phút để hoàn tất thủ tục xác minh ID tự động. Hơn nữa, ngay sau khi đăng ký tham gia giao dịch, user sẽ tự động nhận được ngay 5 EURO về ví cá nhân.

Đặc biệt, bạn cũng có thể đăng nhập trực tiếp vào Switchere thông qua hai lựa chọn là Facebook và Google. Dĩ nhiên, thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật 100% với Switchere. Để làm được điều này, nền tảng đã sở hữu các tiêu chuẩn bảo mật hạng nhất với sự hỗ trợ từ Crystal Blockchain Analytics, tăng cường các yêu cầu tuân thủ AML.

  • Chương trình thu nhập thụ động với Switchere

Để khuyến khích người dùng giao dịch trên Switchere, nền tảng đã ra mắt chương trình Tạo thu nhập thụ động với mức thưởng 80% từ Referrals và 10% từ Sub-Referrals.

Kết luận

Nhìn chung, Switchere là một nền tảng giao dịch ấn tượng. Đây là một trong những nền tảng sở hữu giao diện đơn giản nhất, nổi tiếng với cái tên sàn-giao-dịch-không-giam-giữ-tiền-của-người-dùng. Hơn nữa, Switchere có một đội ngũ hỗ trợ khách hàng hiệu quả 24/7, luôn sẵn sàng phục vụ suốt ngày đêm, sẽ cùng đồng hành với bạn trong suốt hành trình giao dịch tại đây. Theo đánh giá của Trust Pilot, Switchere nhận được mức đánh giá trung bình là 4.5 sao. Đây là một con số khá cao trong thời điểm có quá nhiều sàn giao dịch đang cố lừa đảo tiền của người dùng. 

Đặc biệt, Switchere.com cũng đã tích hợp với các ngân hàng địa phương như một phương thức thanh toán để khách hàng từ Việt Nam hoặc bất kỳ quốc gia châu Á nào khác có thể thanh toán bằng tiền của họ một cách thuận tiện. Dù là một sàn giao dịch non trẻ nhưng đây vẫn là một trong những nền tảng giao dịch tốt nhất cho người mới bắt đầu. Đặc biệt, nếu không phải là người dùng am hiểu công nghệ hoặc chỉ tìm kiếm một cách nhanh chóng để mua tiền điện tử, Switchere là một lựa chọn tuyệt vời cho điều đó.

Đây là bài viết quảng cáo, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, không phải là lời khuyên mua bán của Tạp chí Bitcoin, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT