Trang chủ Tạp chí Tin tức Ripple (XRP) Hội nghị Swell của Ripple thất bại trong việc kích thích giá...

Hội nghị Swell của Ripple thất bại trong việc kích thích giá XRP tăng lên

lúc 22:26
SHARE

Trong khi nhiều người mong đợi hiệu ứng từ hội nghị Swell sẽ mang đến một xu hướng giá tích cực cho XRP, thực tế đã khiến họ thất vọng. Sau khi sự kiện chính thức được khai mạc vào hôm nay 7/11, cặp XRP / USD chỉ chứng kiến áp lực bán tăng lên.

Swell không có tác động gì cho XRP

XRP đã đạt mức cao cục bộ trên 0,3 USD hôm thứ Hai, và có dấu hiệu tăng t ra khi hội nghị Swell khai mạc. Thế nhưng sau đó nó bị từ chối ở ngưỡng trên 0,31 USD.

Tính đến thời điểm viết bài, XRP đã trở lại dưới mốc 0,3 USD khi giao dịch ở mức 0,25 USD theo CoinmarketCap. Đây là mức thấp nhất mà nó chứng kiến kể từ đầu tháng 11 đến nay.

Hiệu suất đáng thất vọng này hoàn toàn trái ngược với sự tích cực của những người tham dự hội nghị Swell. Đồng thời nó cũng chẳng tạo được sự chú ý nào đối với các trader trên các phương tiện truyền thông xã hội.

“Tôi rất lấy làm tiếc cho những kẻ ngây thơ nghĩ rằng có thể dựa vào FOMO Swell để làm giàu chỉ sau một đêm giống như Brad. Thứ duy nhất có thể thấy trực tiếp từ Swell là màn từ chối ở mức 0,315 USD một lần nữa, không short là một sai lầm lớn. Hãy kiểm soát FOMO XRP của bạn”.

Truyền thống của Swell cho thấy các giám đốc điều hành Ripple nói về các kế hoạch tương lai cho mạng thanh toán. Nhưng theo thời gian, sự kiện này biến thành sự phi thường hóa chính nó. Công ty này nổi tiếng với một đội quân gây tranh cãi khi sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội để đánh bóng tên tuổi cho cả Ripple và XRP.

Màn khai mạc đáng kinh ngạc! Năng lượng tại đây vượt quá mức những gì tôi có thể giải thích. Bạn có thể cảm nhận được sự phấn khích xung quanh mình“, một tài khoản Twitter có tên Life’s Tough Media viết.

CEO Ripple bàng quan với giá cả

XRP đã phải chịu chung một số phận với hầu hết các altcoin khác kể từ khi nền công nghiệp tiền điện tử bước vào thị trường gấu năm 2018. XRP / USD giảm hơn 90% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó là trên $ 3.20.

CEO của Ripple là Brad Garlinghouse gần đây đã nhấn mạnh lại quan điểm của anh là 99% các đồng coin có thể trở nên vô giá trị trong tương lai. Chỉ 1% có cơ may sống sót chỉ khi chứng tỏ được khả năng sử dụng của nó với thế giới thực.

Tôi không bận tâm về giá XRP trong ngắn hạn“, Garlinghouse tuyên bố.

Giá XRP hôm nay | Nguồn: CoinmarketCap

Disclamer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho quyết định của bạn.

Nguyên Bảo

Tạp chí Bitcoin | Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT