Trang chủ Tạp chí Tin tức Ripple (XRP) Hơn 252M XRP được di chuyển trong chưa đầy 24h, giá được...

Hơn 252M XRP được di chuyển trong chưa đầy 24h, giá được kỳ vọng tăng lên $0.3

lúc 21:30
SHARE

Khi XRP đã đi vào vùng màu xanh lá cây cùng với Bitcoin và phần còn lại của thị trường, có một số chuyển khoản lớn (tổng cộng hơn 252 triệu token) đã được di chuyển trong 21 giờ qua.

Những giao dịch lớn nhất được tạo ra bởi Ripple, tổng cộng 130 triệu XRP.

XRp duoc di chuyen 4 XRp duoc di chuyen 3 XRp duoc di chuyen 2

Nguồn: Twitter

Theo dữ liệu từ Bithomp, 100 triệu XRP đã đi từ ví Ripple này sang ví khác. 30 triệu XRP đã được chuyển đến các ví đa chữ ký được thiết lập bởi BitGo, nền tảng cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho các khách hàng tổ chức.

Phần còn lại của XRP đã được gửi bởi các sàn giao dịch, trong đó có Bithumb và Coinoine.

Trong khi đó, các trader đang chia sẻ dự đoán giá XRP trong tương lai sau thông báo ‘QE vô hạn định’ của Fed.

Kỳ vọng tăng giá XRP

Mặc dù một lượng lớn XRP được Ripple dump vào thị trường thường được coi là một dấu hiệu giảm giá, lần này, các trader đang thể hiện tâm lý lạc quan.

Bây giờ Bitcoin đã tăng hơn 8% và Ethereum đã tăng hơn 7%, các nhà phân tích cũng đang cảm thấy lạc quan về đồng tiền lớn thứ ba, hiện đang tăng hơn 5%.

Trader “TheWolfOfAllStreets” đã phát hiện ra một mô hình nêm giảm khổng lồ trên biểu đồ.

Trước đó, anh đã thấy ‘một số thiết lập tuyệt vời đầy tiềm năng cho XRP – một hình tam giác tăng dần, có thể đưa giá lên 0,22 đô la.

Các nhà phân tích trên TradingView cũng đang chia sẻ tâm lý tăng giá. Dự đoán của họ cao hơn một chút, cho biết XRP đang tiến tới 0,30 đô la. Trong đó, trader ‘TradingShot’ chia sẻ:

“Có hai kịch bản cho XRPUSD ngay bây giờ: Hoặc là (A) tăng +220% lên đỉnh thấp hơn 0.3 đô la như năm 2018 hoặc (B) tăng chậm lên đỉnh thấp hơn ở mức 0,24 đô la, giả sử việc bán tháo dữ dội trong tháng ba là một sự bất thường gây ra bởi hoảng loạn corona virus”.

Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT